Tất tần tật các cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Đăng: 20/12/2021

Sách ngữ pháp là một trong số các nguồn tài liệu hữu ích giúp chúng ta học hỏi và ôn tập. Mỗi cuốn sách thường sẽ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Đó có thể là người mất gốc, học từ đầu. Hoặc là những người muốn ôn luyện, học tập các điểm ngữ pháp nâng cao hơn. Tùy vào nhu cầu, chúng ta sẽ có cách lựa chọn cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh phù hợp. Sau đây là các cuốn sách ngữ pháp vừa dễ học lại vừa mang lại hiệu quả cho người học.

Xem thêm

Tổng hợp 4 cách học từ vựng tiếng Anh mang lại hiệu quả cao

Đăng: 06/12/2021

Tiếng Anh ngày nay đóng vai trò khá quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, muốn hội nhập, lương cao thì người lao động phải biết sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không thể nào học tốt được tiếng Anh do lỗi thiếu từ vựng. Đây là một lỗi rất phổ biến. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ thiếu từ vựng thông qua một số cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhé.

Xem thêm

3 Cách học tiếng Anh qua phim từ A đến Z đảm bảo hiệu quả

Đăng: 13/11/2021

Để đạt được trình độ tiếng Anh như ý thì hiện nay có nhiều phương pháp học khác nhau. Trong đó cách học tiếng Anh qua phim là phương pháp học tiếng Anh mang đến hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn. Nhưng học tiếng Anh qua phim phải bắt đầu từ đâu? Phương pháp học tiếng Anh này mang đến những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng Holo Speak đi tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh qua phim này nhé.

Xem thêm

Bỏ túi bí kíp luyện nghe tiếng Anh giao tiếp chắc chắn tiến bộ

Đăng: 05/10/2021

Trong quá trình học tập và sử dụng tiếng Anh, kỹ năng Nghe đóng vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người mặc dù đã dành thời gian học và luyện nghe khá nhiều nhưng vẫn không hiệu quả. Nguyên nhân có thể là sai phương pháp, cũng có thể là chọn sai nguồn tài liệu học tập. Hiểu được những điều đó, Holo Speak xin chia sẻ các bí kíp giúp người học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt từ A -Z?

Đăng: 04/10/2021

Khi muốn thực hiện bất cứ việc gì, chúng ta đều luôn cần phải biết sắp xếp thời gian và sự ưu tiên cho việc đó. Học tiếng Anh giao tiếp cũng vậy. Tuy nhiên việc quản lý thời gian của người đi làm sẽ có những khó khăn và khác biệt nhất định. Họ cần một cách học linh hoạt, không gò bó. Và hầu hết họ đều muốn không phải đi đến các trung tâm học với những người trẻ. Hiểu được những điều đó, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả và những câu tiếng Anh phổ biến hữu ích nhất.

Xem thêm

Bí quyết giúp tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người mất gốc

Đăng: 30/09/2021

Trong khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu giao tiếp của con người lại càng cao hơn. Và nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc cũng chiếm một vị trí khá quan trọng với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có được cách học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Hôm nay Holo Speak xin chia sẻ bí quyết giúp tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người mất gốc nhé.

Xem thêm

Tổng hợp các điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Đăng: 29/09/2021

Ngữ pháp có thể nói là xương sống trong quá trình học tập và sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên bạn là người mới bắt đầu nên chưa nắm rõ được các điểm ngữ pháp quan trọng? Bạn loay hoay không biết mình nên học những gì? Vậy thì hôm nay hãy để Holo Speak chia sẻ với bạn các điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu/ mất gốc nhé.

Xem thêm

Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả giúp nhanh thuộc, nhớ lâu

Đăng: 29/09/2021

Bạn học tiếng Anh đã lâu những vẫn chưa giỏi? Bạn đã học nhiều ngữ pháp nhưng lại không áp dụng được vào thực tế? Hay thậm chí bạn đã học rất nhiều từ vựng nhưng không lâu sau lại quên sạch? Vậy chúng ta phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Hãy để Holo Speak hướng dẫn bạn một số lỗi sai thường gặp và cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất giúp nhanh thuộc mà lại nhớ lâu nữa nhé.

Xem thêm

Ứng dụng dịch tiếng Anh và học giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay

Đăng: 21/09/2021

Kỹ năng dịch và giao tiếp đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình sử dụng tiếng Anh. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành Công nghệ thông tin, việc sử dụng một chiếc điện thoại để dịch từ/ văn bản cũng như học giao tiếp tiếng Anh đã rất phổ biến. Bài viết này xin chia sẻ về các ứng dụng dịch tiếng Anh và học giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm

Các app học tiếng Anh miễn phí giúp người học nâng cao trình độ

Đăng: 20/09/2021

Hiện nay việc sử dụng các công nghệ hiện đại trong việc học tiếng Anh là không thể thiếu. Tuy nhiên vẫn có không ít người cảm thấy bối rối khi lựa chọn các nguồn tài liệu để học. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn các app học tiếng Anh miễn phí giúp người học nâng cao trình độ một cách bài bản nhất.

Xem thêm

Học giao tiếp tiếng Anh online ở đâu mang đến hiệu quả cao?

Đăng: 15/09/2021

Học tiếng Anh giao tiếp online hiện nay đã khá phổ biến. Mỗi người có mỗi nhu cầu sử dụng tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên nên học tiếng Anh online ở đâu để đạt hiệu quả cao là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số ứng dụng và website giúp học giao tiếp tiếng Anh online đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Xem thêm

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin cực hữu ích

Đăng: 14/09/2021

Công nghệ thông tin là một trong số các ngành HOT nhất hiện nay. Để có thể đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của Công nghệ trong lĩnh vực này thì tiếng Anh là một trong những các yếu tố cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ thống kê các từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin hữu ích với dân lập trình.

Xem thêm

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.