TOP 5 khóa học giao tiếp tiếng Anh online miễn phí và có trả phí

Ngày đăng: - Lượt Xem: 59 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc tiếp cận và sử dụng các công cụ trực tuyến để học online đã không còn xa lạ với chúng ta. Từ đó, việc học tiếng Anh giao tiếp online cũng đã khá dễ dàng. Học trực tuyến mang đến nhiều lợi ích đáng kể. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu TOP 5 khóa học giao tiếp tiếng Anh online đã và đang được rất nhiều người sử dụng hiệu quả trong suốt 1 năm qua nhé.

1. Khóa học giao tiếp tiếng Anh online trên kênh YouTube BingGo Leaders

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online trên kênh YouTube BingGo Leaders
 • Hình thức: Tự học thông qua các video trong khóa học có sẵn
 • Giáo viên: Không xác định
 • MIỄN PHÍ
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Đây là một trang YouTube khá nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh online theo hình thức Video. Người học chỉ cần truy cập vào trang YouTube BingGo Leaders và chọn khóa học mà mình yêu thích. Các chủ đề giao tiếp được cung cấp cũng khá đa dạng. Tất cả được cung cấp với nhiều chất giọng khác nhau. Vì thế nên rất phù hợp với người có nhu cầu học giao tiếp hàng ngày.

Tốc độ đọc của các video khá chậm và dễ nghe. Vì vậy khá phù hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện nghe, nói tiếng Anh. Tuy nhiên, vì hình thức học tập dựa trên video có sẵn nên người học không thể được tương tác và giải đáp thắc mắc. Vì thế người dùng cần phải tập trung và chủ động trong việc học để đạt kết quả như ý. Hơn nữa, việc lựa chọn một người bạn cùng sử dụng khóa học này sẽ giúp tạo động lực và thúc đẩy quá trình học tập tốt hơn.

2. Holo Speak – Các khóa học giao tiếp tiếng Anh online 1:1

HOLO SPEAK – CÁC KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH ONLINE 1:1
HOLO SPEAK – CÁC KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH ONLINE 1:1
 • Hình thức: Học online tương tác 1:1 qua ứng dụng
 • Giáo viên: Giáo viên bản xứ + Giáo viên Việt Nam
 • Có phí khi đăng ký các khóa học cụ thể.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Holo Speak đều được thiết kế một cách bài bản. Phù hợp với trình độ của người học từ mất gốc đến nâng cao. Mỗi người khi bắt đầu sử dụng Holo Speak sẽ được hỗ trợ kiểm tra cụ thể trình độ tiếng Anh hiện tại. Từ đó sẽ được cung cấp một lộ trình học phát âm, giao tiếp riêng phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể chọn học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Kinh tế, Du lịch, hay Công nghệ thông tin,…

Điều đặc biệt của các khóa học giao tiếp Tiếng Anh online tại Holo Speak chính là sự linh động trong việc lựa chọn giáo viên và thời gian học tập. Người học có thể tự xem thông tin và chọn giáo viên dạy 1:1 mà mình cảm thấy phù hợp. Việc này giúp người học linh hoạt hơn trong việc thay đổi môi trường học tập. Từ đó giúp tăng phản xạ giao tiếp. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiều năm trong nghề, người học sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trực tiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng ứng dụng cũng được MIỄN PHÍ trao đổi, học tập và chia sẻ với hàng nghìn người học khác trên chính ứng dụng. Bạn có thể chọn hình thức nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp. Holo Speak đã làm rất tốt trong việc cung cấp môi trường thực hành tuyệt vời cho học viên.

3. Elsa Speak – Cung cấp các khóa học phát âm và giao tiếp với công nghệ AI

App Elsa Speak
App Elsa Speak
 • Hình thức: Online qua ứng dụng Elsa Speak
 • Giáo viên: Trí thông minh nhân tạo (Công nghệ AI)
 • Có phí khi muốn học FULL khóa học.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Elsa Speak là một trong số các ứng dụng sử dụng công nghệ AI trong các khóa học online tiếng Anh giao tiếp và phát âm. Người học sẽ được sửa các lỗi sai phát âm trực tiếp khi học. Khi tiến hành đăng ký khóa học tiếng Anh online, người học sẽ được học full lộ trình cách bài học phát âm và giao tiếp thông qua các nhiệm vụ.

Sau từng hoạt động phát âm hay giao tiếp, hệ thống sẽ tiến hành chấm điểm đánh giá mức độ % bạn nói giống với người bản xứ. Khi phát hiện người dùng phát âm sai hệ thống sẽ lập tức đánh dấu và thông báo cụ thể. Việc này giúp người học linh hoạt và sửa chữa các lỗi sai một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp tính năng thông báo giúp nhắc nhở người học khi đến thời gian học tập đã được lựa chọn trước đó.

Đặc biệt, khi vừa đăng nhập vào khóa học, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng kiểm tra trình độ. Từ đó sẽ gợi ý các phần người học cần phải cải thiện. Người học cũng có thể tự kiểm tra lại bất cứ lúc nào họ muốn. Elsa Speak cung cấp trên 1200 bài học với hơn 22 chủ đề thú vị. Người học có thể thoải mái lựa cọn các chủ đề yêu thích. Tuy nhiên, người dùng cần phải tự giác trong việc học để đạt kết quả nhanh nhất.

4. BritishCouncil VietNam

BritishCouncil
BritishCouncil
 • Hình thức: Online đa dạng loại hình học tập: Live online classes; Học trực tiếp; Học trực tuyến; Học qua ứng dụng
 • Giáo viên: Đa dạng
 • Có phí
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại BritishCouncil VietNam giúp hỗ trợ người học cải thiện các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản -> nâng cao. BritishCouncil bao gồm hầu hết các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Vì thế đây là một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ uy tín. Khi đăng ký các khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ bằng một bài kiểm tra viết theo hình thức trực tuyến dài 25 phút và một bài kiểm tra khả năng nói với 1 trong số các chuyên gia trong 10 phút.

Người học có thể tùy vào mục đích mà đăng ký các khóa học khác nhau. Đặc biệt British Council rất nổi tiếng với các khóa học dành cho người đi làm. Hoặc nhứng người có nhu cầu học để thi lấy bằng TOEIC, IELTS,… Nội dung bài giảng luôn bám sát với các nội dung, cấu trúc đề thi Speaking thực tế. Điều này giúp người học tự tin hơn trong quá trình ôn luyện. Bên cạnh việc học online trực tuyến, BritishCouncil VietNam cũng thường xuyên tổ chức các khóa học trực tiếp tại TP. HCM và thủ đô Hà Nội.

Tuy nhiên, tất cả các khóa học trên đều không chấp nhận hình thức thanh toán học phí bằng tiền mặt. Người học cần thanh toán bằng thẻ ATM nội địa; thẻ tín dụng; thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản; quét mã VNPay.

5. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả từ Đại học Macquarie

 • Hình thức: Học online trong 3 tuần
 • Giáo viên: Jose Lara and Rose Harvey
 • MIỄN PHÍ
 • Phù hợp với những người có mục tiêu là đầu vào đại học của các trường trên thế giới hoặc muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để xin việc hay nhập cư.

Khóa học này sẽ giúp phân tích những câu trả lời mẫu trong phần nói của bài thi PTE Academic. Giúp cho người học hiểu được các câu hỏi cũng như cách trả lời thành công nhất trong bài kiểm thi. Bên cạnh việc học viên sẽ thường xuyên có cơ hội để tiếp xúc và thực hành với các học viên khác, họ cũng sẽ được phát triển các kiến ​​thức chuyên sâu hơn về từ vựng hay ngữ pháp liên quan tới bài thi PTE Academic.

Tuy nhiên, để học khóa học này một cách hiệu quả nhất, học viên cần có trình độ tiếng Anh tối thiểu là trung cấp. Bởi trong khóa học sẽ dùng 100% tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu thì không thể nắm được các nội dung mà giáo viên muốn truyền tải.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về TOP 5 khóa học giao tiếp tiếng Anh online miễn phí và có trả phí mang đến hiệu quả cao cho nhiều đối tượng học viên. Hy vọng thông qua các chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về các khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại Holo Speak, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.