Những ứng dụng và trang web học tiếng Anh online với người nước ngoài

Ngày đăng: - Lượt Xem: 49 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Việc học tiếng Anh với người nước ngoài luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Hầu như ai cũng mong muốn đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn trong môi trường luyện tập thực tế. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các ứng dụng và trang web học tiếng Anh online với người nước ngoài nhé.

1. Học tiếng Anh online với người nước ngoài mang lại những lợi ích gì?

Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mang đến khá nhiều lợi ích cho người học. Cụ thể:

  • Đầu tiên, khi học online với người nước ngoài, chúng ta sẽ được cải thiện và nâng cao khả năng phát âm. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ học được cách để phát âm chuẩn với ngữ điệu tự nhiên giống như người bản xứ. Thông qua việc học tập và tương tác trực tiếp, giáo viên bản xứ sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và chỉ ra các lỗi sai để người học khắc phục.
  • Hơn nữa, khi học tiếng Anh với người nước ngoài, chúng ta cũng có cơ hội luyện Nghe – Nói dễ dàng hơn. Thực tế cho thấy việc học nhiều cuốn sách trong nhiều năm cũng không thể bằng được tương tác trực tiếp với người nước ngoài trong 1 năm.
  • Việc thường xuyên có cơ hội được tiếp xúc với người bản địa cũng sẽ giúp tăng sự tự tin đáng kể cho người học. Từ đây làm tiền đề cho các kỳ thi quốc tế như Ielts. Khi đã quen với tốc độ, cách nói của người bản ngữ, chúng ta sẽ thấy thoải mái hơn. Đặc biệt là trong giao tiếp hàng ngày hay công việc.
  • Học thêm nhiều từ vựng, ngữ pháp và văn hóa phương Tây cũng là các lợi ích được nhiều người hướng đến. Việc học sẽ thú vị hơn bởi không còn quá khô khan. Hơn nữa việc chia sẻ các nền văn hóa với nhau sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa người học.
  • Cuối cùng, học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài còn giúp chúng ta rèn luyện tư duy cực hiệu quả.

2. Ứng dụng học tiếng Anh online với người nước ngoài

Việc sử dụng app học giao tiếp tiếng Anh online với người nước ngoài đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt là ở trong giai đoạn dịch bệnh Covid như hiện nay. Sau đây là một số các ứng dụng phổ biến.

2.1. Holo Speak – Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Holo Speak – Học tiếng Anh online với người nước ngoài
Holo Speak – Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Với những người có nhu cầu muốn học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài thì Holo Speak là một ứng cử viên sáng giá. Không những được kiểm tra trình độ ban đầu mà người học cũng được tư vấn toàn bộ lộ trình học tập với giáo viên bản xứ. Holo Speak sẽ hướng dẫn cho bạn cách học tiếng Anh online hiệu quả nhất.

Hơn nữa, không thể phủ nhận rằng thông qua các buổi học online 1 kèm 1, giáo viên sẽ hướng dẫn và sửa các lỗi sai của học viên một cách chi tiết và kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, người dùng Holo Speak cũng được cung cấp môi trường học tập và rèn luyện miễn phí. Giúp họ tăng sự tự tin, phản xạ khi tham gia các nhóm trò chuyện bằng tin nhắn/ video call.

2.2. Hello Talk

HelloTalk là một ứng dụng học online với người nước ngoài. Ứng dụng cung cấp tính năng giao tiếp và trò chuyện trực tiếp giữa người dùng và người bản ngữ. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ ai bằng tiếng Anh hay 1 số ngôn ngữ khác.

Hơn nữa, người dùng sẽ được thực hành ngôn ngữ, học ngữ pháp với người nước ngoài. Tất cả được thực hiện thông qua các tin nhắn, cuộc gọi và video miễn phí. Từ đó việc nhận phản hồi và tương tác giữa người dùng và đối phương sẽ thật dễ dàng.

Hầu hết các tính năng của HelloTalk đều được miễn phí. Ứng dụng cũng có vô số các trò chơi ghi âm, bài podcast trò chuyện 1:1 với những giáo viên nước ngoài.

2.3. Tinder

Tinder
Tinder

Không chỉ nổi tiếng là ứng dụng trờ chuyện, hẹn hò, Tinder còn được xem là một ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh online với những người bản xứ khá nổi tiếng. Ứng dụng cung cấp tính năng kết nối người dùng với nhiều người khác trên thế giới. Vì thế không khó để chúng ta có thể trò chuyện và luyện tập tiếng Anh với bạn nước ngoài.

Hơn nữa, giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên app vẫn có một số tính năng cần phải trả phí mới đuợc trải nghiệm.

2.4. Badoo

Badoo là một ứng dụng trò chuyện giúp chúng ta học tiếng Anh trên online cùng với người nước ngoài. Đây là một trong số các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiện nay. Và ứng dụng cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện với tất cả mọi người trên thế giới. Không chỉ tiếng Anh mà còn có rất nhiều ngôn ngữ phổ biến khác đuợc sử dụng. Người học vừa được tiếp cận ngôn ngữ mới, vừa tăng tính phản xạ. Từ đó cũng tự tin hơn trong giao tiếp.

Giao diện người dùng Badoo cũng khá đơn giản và thân thiện đối với người dùng. Vì thế bạn dễ dàng có thể tìm được các người bạn nước ngoài phù hợp với nhu cầu học tập. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể kết bạn làm quen và trao đổi. Đặc biệt, cộng đồng người dùng Badoo đều được xác minh thông tin một cách rõ ràng nên bạn cũng có thể yên tâm khi trò chuyện.

3. Website học tiếng Anh online với người nước ngoài

Bên cạnh các ứng dụng thì website là phương tiện không thể thiếu giúp nhiều người luyện tập tiếng Anh. 3 websites nổi tiếng nhất chính là British Council, CoffeeStrap và BBC Learning English.

3.1. British Council

BritishCouncil
BritishCouncil

British Council là 1 trong các trang web hàng đầu trên thế giới về độ uy tín về việc dạy và học giao tiếp tiếng Anh miễn phí cùng với giáo viên người nước ngoài. Người học sẽ được cung cấp rất nhiều tài liệu học tập chất lượng. Các tài liệu này có thể ở dạng văn bản (word), video, audio hay nhiều bài tập tương tác khác.

Đặc biệt, các tài liệu đều được sắp xếp theo trình độ. Từ cơ bản tới nâng cao và theo 4 kỹ năng cơ bản (Nghe – Nói – Đọc – Viết). Song song với lý thuyết luôn có các bài tập đi kèm. Vì vậy người học có thể luyện tập ngay sau khi nghe hoặc học lý thuyết. Góp phần tăng từ vựng, phát âm và khả năng nghe, nói cho người học.

3.2. CoffeeStrap

CoffeeStrap là một cái tên có vẻ khá xa lạ với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên không thể phủ nhận lợi ích của website này. Website cung cấp đến 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh. Điểm đặc biệt của CoffeeStrap chính là người nói ngôn ngữ này giúp người khác học lại ngôn ngữ mẹ đẻ của chính mình. Không những được học tiếng Anh mà chung ta còn có cơ hội dạy lại tiếng Việt cho người khác. Đây là một ứng dụng rất hay giúp chúng ta học hỏi văn hóa nước bạn. Đồng thời giới thiệu với họ về đất nước chúng ta.

Người dùng có thể học tiếng Anh bằng cách nhắn tin, gọi điện hay video call với các người dùng khác sử dụng tiếng Anh. Từ đó giúp bản thân cải thiện kỹ năng nghe và giao tiếp.

3.3. BBC Learning English

Tương tự như British Council, BBC Learning English là 1 website học tiếng Anh với người nước ngoài được rất nhiều người học sử dụng hiện nay. Các bài học đều được phân chia khoa học, từ dễ tới khó. Chúng đều bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Mỗi khóa học sẽ có 30 units với nhiều chuyên đề kèm transcript rõ ràng. Bên cạnh đó người học cũng được cung cấp từ vựng, bài tập và ngữ pháp, phát âm được phân chia theo nhiều cấp độ. Giao diện người dùng tại website cũng khá đơn giản và rõ ràng.

Tạm kết

Với các chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được hình thức học tiếng Anh online tại nhà hiệu quả trong mùa dịch này. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về cách học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 tại Holo Speak thì hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.