5 Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Đăng: 15/01/2023

Học tiếng Anh qua phim là phương pháp mà người học áp dụng rất nhiều. Mục đích của việc xem phim là đánh giá bản thân hiểu được bao nhiêu nội dung. Tăng khả năng tiếng Anh với 5 cách học qua phim ảnh trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Khoá tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Đăng: 07/01/2023

Giá khoá giao tiếp với người bản xứ 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ của Holo Speak cũng khá mềm, khoảng 175.000 cho 1h luyện giao tiếp

Xem thêm

Khóa tiếng Anh dành cho người mất gốc

Đăng: 07/01/2023

Khai giảng khóa tiếng anh dành cho người mất gốc chỉ 990k/ khoá – Cam kết đầu ra, học đến khi chuẩn! Đây là lần CUỐI CÙNG

Xem thêm

Làm thế nào để việc học từ vựng tiếng Anh trở nên hiệu quả?

Đăng: 18/11/2022

Có rất nhiều cách để học từ vựng hiệu quả nhưng không phải ai cũng phù hợp. Người học cần phải xác định phương pháp học ngay từ đầu để tránh việc bỏ cuộc giữa chừng. Với thông tin được tổng hợp qua bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về cách học từ vựng tiếng Anh.

Xem thêm

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.