Lớp học tiếng Anh online – Xu hướng tương lai dẫn đến thành công

Ngày đăng: - Lượt Xem: 30 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Trong chúng ta, ắt hẳn ai cũng có nhu cầu tìm kiếm công việc như ý với mức lương cao. Tuy nhiên vì không có nhiều thời gian để di chuyển đến chỗ học mà nhiều người đã từ bỏ việc học ngoại ngữ. Cũng không ít người vì những trở ngại về tiếng Anh mà đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có phải cũng đang gặp phải những vấn đề này không? Đừng lo, các lớp học tiếng Anh online dành cho người đi làm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng.

1. Học tiếng Anh online có những lợi ích gì?

Học tiếng Anh mang lại cho tất cả chúng ta rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên trước tình hình căng thẳng do dịch Covid-19, việc ở yên trong nhà là rất quan trọng. Vì thế, các lớp học online tiếng Anh lại càng khẳng định vai trò, lợi ích của mình nhiều hơn.

1.1. Linh hoạt thời gian và không gian học tập

Ưu điểm lớn nhất của việc học trực tuyến chính là giúp người học có thể thoải mái lựa chọn thời gian cũng như địa điểm học tập phù hợp với bản thân. Thay vì phải tuân theo khung giờ cố định để đến học tại các trung tâm, thì nay, với sự hỗ trợ của mạng Internet, người học có thể học ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, khi có một lịch trình hoặc cuộc hẹn bắt buộc bạn phải di chuyển đến một nơi nào khác thì việc học online cũng không bị gián đoạn. Từ đó bạn cũng sẽ có thể tận dụng thời gian và không gian tại các phòng chờ; đại sảnh;…. để ôn tập và tham gia học tập online.

1.2. Tiết kiệm kinh tế

Khi nhắc đến các lớp tiếng Anh online, người ta sẽ thường nghĩ đến một lợi ích không thể bỏ qua chính là tiết kiệm học phí. Hiện nay có rất nhiều chương trình, khóa học online áp dụng nhiều mức ưu đãi khác nhau. Mức học phí online cũng thường sẽ thấp hơn so với khi đăng ký học offline tại trung tâm hay cơ sở giáo dục. Hơn nữa, người học cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản phí di chuyển giống như khi học offline.

1.3. Có lộ trình học tập rõ ràng

Thông thường, khi tham gia các lớp học tiếng Anh online, người hoc sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực bản thân. Điều này giúp người học xác định được thời gian cần phải tập trung vào việc học. Từ đó sắp xếp khung giờ hợp lý hơn cho việc học online. Ngoài ra, khi có lộ trình và chương trình học cụ thể, người học có thể dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra hơn.

1.4. Linh hoạt công cụ, phương tiện học tập

Vì là lớp học anh văn online nên người học có thể linh hoạt sử dụng công cụ học tập. Bạn có thể sử dụng 1 chiếc máy tính để học. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại với kết nối Internet. Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp online hoặc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. Tùy vào mục đích thì chúng ta đều có thể linh hoạt các hình thức sử dụng khác nhau.

2. Holo Speak – Ứng dụng với các lớp học tiếng Anh online 1:1

Bạn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong lúc nghỉ dịch? Bạn muốn tranh thủ thời gian để trao dồi bản thân? Tuy nhiên bạn chưa biết nên dùng ứng dụng/ website nào để có thể học tiếng Anh online hiệu quả. Bạn hãy yên tâm, Holo Speak sẽ giúp bạn.

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên giảng dạy (Việt Nam + Bản xứ) nhiều kinh nghiệm, trước khi các lớp học tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ được kiểm tra trình độ để xác định được lộ trình học phù hợp. Thêm vào đó, tùy vào mục tiêu học tập, mỗi người sẽ có mỗi lộ trình học tập khác nhau.

Holo Speak - Ứng dụng với các lớp học tiếng Anh online 1:1
Holo Speak – Ứng dụng với các lớp học tiếng Anh online 1:1

Điều đặc biệt nhất tại Holo Speak chính là người học có thể tự chọn giáo viên theo hình thức học 1:1 cho riêng mình. Không yêu cầu gò bó về mặt thời gian hay không gian. Ứng dụng có trên cả 2 hệ điều hành IOS/ Android. Vì thế người học rất dễ để sử dụng.

Thông qua các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, người học cũng có thể học phát âm, từ vựng, ngữ pháp,… Ngoài ra, Holo Speak còn cung cấp môi trường luyện tập MIỄN PHÍ rất lý tưởng cho học viên nói riêng và người dùng ứng dụng nói chung. Người dùng ứng dụng có thể tự do nhắn tin, trò chuyện hay gọi điện trực tiếp trên ứng dụng để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Nhiều người còn có thể luyện tập qua lại thông qua các cuộc hội thoại ngắn. Việc này vừa giúp tăng sự tự tin, vừa giúp tăng phản xạ rất tốt cho người học.

3. Các lưu ý khi chọn và học các lớp học tiếng Anh online

Khi quyết định lựa chọn theo một lớp học giao tiếp tiếng Anh online, chúng ta cần lưu ý:

3.1. Xác định mục tiêu

Để có thể học online hiệu quả, việc xác định rõ mục tiêu học tập là vô cùng quan trọng. Bởi dựa trên mục tiêu bạn mới biết mình đang bị yếu phần nào. Thì từ đó mới có thể đăng ký vào các lớp học để cải thiện. Ví dụ, mục tiêu của bạn là ôn thi lấy bằng thì sẽ khác hoàn toàn với những người chỉ muốn tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

3.2. Tự kiểm tra trình độ của mình trước khi đăng ký học

Hiện nay có nhiều nơi sẽ kiểm tra trình độ của người học trước khi bắt đầu tư vấn học tập. Tuy nhiên không phải nơi học online nào cũng đủ uy tín và chất lượng. Vì thế, việc tự xác định được trình độ của mình giúp bạn dễ dàng nhận biết được nơi học nào là phù hợp với bản thân. Tránh tình trạng phải học lại những điều đã biết. Hoặc phải học các kiến thức quá cao gây khó khăn cho quá trình tiếp thu và tiến bộ.

3.3. Tìm hiểu thông tin lớp học tiếng Anh online uy tín

Sau khi đã hoàn thành hai điều trên, việc tìm hiểu kỹ các ứng dụng/ trang web học tiếng Anh online uy tín là vô cùng quan trọng. Không nên tin vào các lời quảng cáo quá hấp dẫn vì khả năng bị lừa rất cao. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin thông qua bạn bè. Hoặc những người đã có kinh nghiệm học tập trước đó. Đó là những nhận xét rất chân thực và chính xác. Giúp tăng độ xác thực, uy tín và chất lượng cho ứng dụng/ website/ trung tâm bạn đang dự định học.

3.4. Luyện tập thường xuyên

Việc đăng ký học online sẽ cung cấp cho người học kiến thức, giải đáp các thắc mắc. Tuy nhiên người học cần phải có ý thức tự giác. Cần chủ động trong học tập thì mới có thể đạt kết quả cao nhất. Rất hiếm người có thể giỏi chỉ nhờ vào việc học trên sách vở; các bài dạy của Thầy/ Cô mà không cần tự luyện tập. Việc luyện tập tiếng Anh hàng ngày là vô cùng quan trọng.

3.5. Tìm kiếm môi trường/ bạn bè cùng học tập

Nếu bạn sợ cảm giác chán nản và bỏ lỡ giữa chừng thì hãy tìm ngay một cộng đồng. Hoặc ít nhất là 1 người bạn có cùng lý tưởng với mình. Việc động viên, luyện tập cùng nhau sẽ khuyến khích hai bạn tiến bộ rất nhanh. Nếu không thể tìm được một người bạn đồng hành, bạn hãy sử dụng ngay Holo Speak để giao tiếp, kết bạn và trò chuyện MIỄN PHÍ với những người có mục tiêu học tiếng Anh như bạn nhé.

Tạm kết

Việc áp dụng phương pháp học online đã dần trở thành xu hướng trong thời đại hiện nay. Hy vọng với các chia sẻ về lợi ích khi tham gia học tiếng Anh online trên, bạn đã có thể tìm kiếm được lớp học tiếng Anh online hiệu quả, phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến các lớp tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ tại ứng dụng Holo Speak, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.