Giải thích ngữ pháp tiếng Anh cho người học từ cơ bản đến nâng cao

Đăng: 29/12/2021

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các kỳ thi, đặc biệt là có ích trong giao tiếp. Do vậy, học ngữ pháp là một việc hết sức cần thiết và không thể bỏ qua. Tuy nhiên đây lại là vấn đề khó khăn cho những ai đang theo học ngôn ngữ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về “ Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” để giúp người học dễ hiểu hơn.

Xem thêm

3 Cách Luyện Tập Phỏng Vấn Và Trả Lời Phỏng Vấn Tiếng Anh

Đăng: 29/12/2021

bằng tiếng Anh đã không còn xa lạ đối với nhiều công ty. Đây là cách để các nhà tuyển dụng có thể đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí của công ty hay không. Vì thế, chúng tôi đã chia sẻ vài cách luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn tiếng Anh trong bài viết bên dưới!

Xem thêm

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn thế nào cho NGẦU?

Đăng: 28/12/2021

Bài viết này Holo Speak sẽ hướng dẫn cách để bạn bớt nhiều lo lắng và cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh khi phỏng vấn như thế nào nhé.

Xem thêm

Điểm danh các App học tiếng Anh hiệu quả

Đăng: 28/12/2021

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao. Nhưng bạn lại là người bận rộn, không sắp xếp được thời gian để có thể đến các trung tâm để học tiếng Anh. Đừng lo, trong thời đại công nghệ 4.0 này có rất nhiều cách để giúp cho bạn nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh việc hỗ trợ tối đa của Google hay Youtube thì các app học tiếng Anh cũng giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về các app học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại nhé.

Xem thêm

1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất và cách học từ vựng hiệu quả cao

Đăng: 27/12/2021

Từ vựng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc học tiếng Anh của mỗi người. Và đặc biệt rất cần thiết cho những ai muốn giao tiếp hoặc nghiên cứu một cách chuyên nghiệp. Hôm nay Holo Speak sẽ giới thiệu với bạn 1000 từ tiếng Anh thông dụng và cách học 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng hiệu quả nhất.

Xem thêm

Quy trình tuyển dụng nhân sự – Sinh viên mới ra trường cần phải biết

Đăng: 27/12/2021

Toàn bộ những việc bắt đầu từ lúc công ty tìm ứng viên, gọi chung là quy trình tuyển dụng nhân sự và tầm quan trọng của nó trong phỏng vấn

Xem thêm

Sở hữu ngay 1001 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành nhân sự siêu “hot”

Đăng: 25/12/2021

Tiếng Anh chuyên ngành nhân sự là kiến thức không thể thiếu cho các HR muốn phát triển sâu hơn trên con đường sự nghiệp. Cùng với sự phát triển, hội nhập thế giới thì các doanh nghiệp luôn vươn mình tìm các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam cũng gia tăng cơ hội việc làm cho rất nhiều ứng viên. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết là tiếng Anh.
Nhân viên văn thư tiếng Anh là gì? Hành chính nhân sự tiếng Anh là gì? Liệu bạn đã nắm được bao nhiêu từ vựng tiếng Anh trong ngành? Vậy hãy khám phá ngay các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành nhân sự siêu hot dưới đây cùng Holo Speak.

Xem thêm

6 lý do để HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM FRIENDS

Đăng: 24/12/2021

Học tiếng Anh qua phim có thể giúp bạn ghi nhớ tốt từ vựng tiếng Anh, cũng như cách phát âm sao cho chuẩn người bản sứ, thông qua việc ghi nhớ nội dung các đoạn hội thoại của nhân vật trong phim. Thông thường, việc xem nghe có thể giúp bạn xây dựng cuộc trò chuyện trong thực tế sinh động hơn cũng như biết đến các cụm từ có thể sử dụng thường xuyên trong tương lai. Việc ghi chép lại sẽ khiến bạn liên tục được học và ghi nhớ thông tin mới này.

Xem thêm

Những câu giao tiếp tiếng Anh làm quen thông dụng nhất định phải biết

Đăng: 24/12/2021

Khi gặp người nước ngoài, bạn muốn làm quen với họ mà chỉ nói được những câu giao tiếp cơ bản như: Hello, how are you?/ How old are you? /I’m fine, thank you. Anh you? Thì bạn có cảm thấy nhàm chán hay không? Khi muốn duy trì cuộc hội thoại dài hơn như vậy chắc chắn bạn sẽ lúng túng bởi nó sẽ cần nhiều mẫu câu hơn thế. Vậy những câu giao tiếp tiếng Anh làm quen thông dụng nào được sử dụng nhiều? Trong từng hoàn cảnh khác nhau thì sử dụng câu giao tiếp nào cho phù hợp? Hãy cùng Holo Speak tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Ưu điểm và nhược điểm của những cách học tiếng Anh giao tiếp

Đăng: 23/12/2021

Hiện nay có rất nhiều cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người học lựa chọn. Tìm hiểu bất kỳ loại ngôn ngữ nào thì cũng cần có một phương pháp phù hợp. Vậy những cách học đó là gì và có ưu nhược điểm ra sao?

Xem thêm

Gia sư online – công việc kiếm tiền rảnh rang tại nhà

Đăng: 22/12/2021

Ngày nay, khi khoa học và công nghệ phát triển vượt bậc, việc ngồi nhà kiếm tiền online được rất nhiều người lựa chọn. Mỗi người với một ngành nghề khác nhau sẽ có những cách kiếm thêm thu nhập khác nhau và càng giúp cho họ tâm huyết với nghề hơn.
Gia sư online đang trở thành một nghề phát triển mạnh mẽ trong xã hội ngày nay. Nó dần trở thành một lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái. Vậy tại sao gia sư trực tuyến lại phát triển như vậy? Khi lựa chọn kiếm thêm thu nhập bằng nghề này bạn cần lưu ý điều gì?

Xem thêm

Những câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn tiếng Anh

Đăng: 21/12/2021

Vì sao phải biết những câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn tiếng Anh? Đó là vì thường khi kết thúc cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi nào không?” Và sẽ thật sai lầm nếu trả lời không. Điều này khiến nhà tuyển dụng đánh giá thấp về bạn. Ngược lại, nếu hỏi những câu có giá trị, bạn sẽ được đánh giá cao. Họ sẽ cho rằng bạn thật sự có đầu tư kiến thức cho công việc này. Điều này sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn có thể trả lời được trong cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh. Holo Speak sẽ giới thiệu với các bạn một số câu hỏi để bạn hỏi ngược lại nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn tiếng Anh nhé!

Xem thêm

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.