App Học Từ Vựng Tiếng Anh – Hỗ Trợ Từ Vựng Cho Người Học Tiếng Anh

Ngày đăng: - Lượt Xem: 539 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Ngày nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu trong việc hội nhập thế giới. Vì vậy, vấn đề học tiếng Anh là điều rất cần thiết, đặc biệt là từ vựng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số app học từ vựng tiếng Anh vô cùng bổ ích với nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho việc học từ vựng tiếng Anh của bạn.

1. Tại sao nên học tiếng Anh?

Lý do gì khiến tiếng Anh trở nên quan trọng đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài nguyên nhân nhé!

1.1. Ngôn ngữ sử dụng rộng rãi

Tiếng Anh hiện nay là một ngôn ngữ được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Với khoảng 60 quốc gia dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Trên thế giới, hiện đang có gần 1,5 tỷ người nói tiếng anh và gần 1 tỷ người đang theo học. Chính vì thế, app học từ vựng tiếng Anh được sử dụng rất nhiều.

1.2. Mang đến cơ hội phát triển

Bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, đặc biệt là khi du lịch nước ngoài.

Ngoài ra, khi thành thạo tiếng Anh sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Khi đấy, bạn sẽ có thể làm ở vị trí tốt và thu nhập cao hơn. Và các app học tiếng anh hay có thể hỗ trợ cho bạn. 

1.3. Bổ sung kiến thức 

Các trang web, báo chí, bản tin trên internet sử dụng lớn ngôn ngữ tiếng Anh. Khi bạn thành thạo ngôn ngữ này, bạn có thể khai thác được nhiều nguồn tri thức từ nhiều lĩnh vực từ khoa học, y học, kỹ thuật, phần mềm hữu ích mang đến những kiến thức tuyệt vời.

2. Học từ vựng tiếng Anh như thế nào là tốt nhất?

Học từ vựng là bước đầu rất quan trọng để học được tiếng Anh. Càng có nhiều từ vựng, bạn sẽ áp dụng vào các ngữ pháp và thực hành nghe, nói tiếng Anh tốt hơn.

Học từ vựng tiếng Anh quan trọng như thế nào?
Học từ vựng tiếng Anh quan trọng như thế nào?

2.1. Học với tinh thần cao

Với tinh thần hăng say, quyết tâm và vạch ra cho mình những mục tiêu sẽ khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng hơn. Khi cảm thấy nản, hãy tìm cách học từ vựng khác phù hợp với bản thân để có thể tiếp thu từ vựng tiếng Anh tốt hơn như tìm đến các app học từ vựng tiếng Anh nhé!

2.2. Học từ vựng theo các chủ đề

Bạn hãy học từng chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, học những từ vựng dễ trước. Đồng thời, hãy xem trình độ tiếng Anh của bạn đang ở đâu để có thể tìm hiểu những phương pháp học đúng đắn. Các app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học này đấy.

2.3. Tự học từ nhiều nguồn

Hãy xem nhiều video, phim có phụ đề, nghe nhạc tiếng anh để có thể bổ sung thêm nhiều từ vựng. Bạn cũng nên đọc nhiều sách, báo và tạp chí để cập nhật thêm từ vựng mới bổ ích cho mình. Ngoài ra, hãy tìm kiếm cho mình các app học từ vựng tiếng Anh để trau dồi thêm từ mới nhé!

2.4. Áp dụng từ vựng

Khi học từ vựng mới, hãy thường xuyên lặp lại nhiều lần mỗi ngày bằng cách ghi chép lại, phát âm từ vựng cho chuẩn và thực hành nói với bạn bè hoặc ghi âm để nghe lại. Bạn có thể ghi chép ra giấy note, quyển sách hay đơn giản là chú thích vào những app học từ vựng tiếng Anh.

Những cách học từ vựng tiếng Anh mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có một phương pháp học từ vựng tốt hơn. Hãy tham khảo và áp dụng vào bản thân để có thể quyết tâm hơn trong việc học tiếng Anh.

3. Một số app hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh

Nhằm hỗ trợ cho người học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, các nhà sản xuất đã cho ra một số app học từ vựng tiếng Anh cực kỳ hữu ích, giúp cho việc học tiếng Anh không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Series “Ngoại ngữ dễ dàng” with Mr. Nguyen Tan Tuan – CEO ME Café

3.1. Ứng dụng Holo speak

Đây là một app tự học tiếng Anh rất hiệu quả đối với những ai học tiếng Anh. Bởi người học sẽ được kết nối với giảng viên dạy tiếng Anh và được đặt lịch học 1:1 với giảng viên mà mình muốn thông qua ứng dụng Holo speak này.

Tải app Holo Speak học tiếng anh miễn phí: https://onelink.to/hctjrb
Quét mã QR tải app Holo Speak tại đây:

QR Code HoloSpeak App

Điều đặc biệt là các học viên sử dụng ứng dụng học tiếng Anh này có thể kết nối và thực hành học cùng nhau bằng cách gọi video hoặc nhắn tin trên Holo speak.

3.2. Ứng dụng TFlat

Ứng dụng mang đến kho từ vựng cực kỳ hữu ích với hơn 1000 từ vựng đầy đủ chủ đề và những cấp độ khác nhau, phù hợp cho những ai đang khó khăn trong học từ vựng. Đặc biệt, TFlat còn giúp người dùng cải thiện kỹ năng nghe và phát âm bằng các video mẫu có thể nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi sử dụng app học từ vựng tiếng Anh miễn phí này.

3.3. Ứng dụng Oxford Dictionary

Một ứng dụng cung cấp cho người dùng đến hơn 350 ngàn từ vựng và cụm từ phong phú, đa dạng hỗ trợ tốt cho người học từ vựng tiếng Anh.

Ngoài ra, Oxford Dictionary là phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày, bổ trợ tính năng Word Of The Day để học một từ mới hằng ngày. Đồng thời, khi người học sử dụng các phần mềm khác để dịch từ vựng tiếng Anh thì có thể dùng tính năng Tap To Translate.

3.4. Ứng dụng Memrise

Không chỉ riêng tiếng Anh, các ngôn ngữ khác cũng có thể sử dụng app học từ vựng tiếng Anh miễn phí này. Với những hình ảnh vui tươi, bắt mắt và các mini game tiếng Anh hấp dẫn tạo cho người dùng cảm giác hứng thú khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó, ứng dụng Memrise này còn kết hợp những phương pháp học rõ ràng cùng từ vựng với những chủ đề khác nhau.

Memrise
Memrise

3.5. Ứng dụng Practice English Grammar

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng vì không biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu thì đừng bỏ qua ứng dụng Practice English Grammar này. Đây là ứng dụng được bán rất chạy và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với hơn 200 bài tập thực hành kèm những trò chơi ngữ pháp vui nhộn, mang đến cho người học trải nghiệm hứng thú khi sử dụng app học ngữ pháp tiếng Anh này.

3.6. Ứng dụng LingoDeer

Điểm đặc biệt ở app học từ vựng tiếng Anh này là ngôn ngữ gốc của nó có phiên âm ký tự latin, giúp cho người dùng dễ dàng học tập. Với hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, dễ dàng cho người dùng lựa chọn ngôn ngữ cần học.

LingoDeer còn cung cấp những bài tập đa dạng các chủ đề và phân cấp từ dễ đến khó. Ngoài ra, LingoDeer còn cho phép người dùng lưu lại các mẫu câu từ, từ vựng, bài tập để dễ dàng xem lại.

3.7. Ứng dụng English Pronunciation

Một app học phát âm tiếng Anh dành cho bạn. Hãy tải ứng dụng này về máy để luyện phát âm, luyến láy một cách chuẩn xác mỗi ngày. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được cung cấp nhiều video nói từ người bản xứ, khi đó bạn sẽ dễ dàng bắt chước theo ngữ điệu của họ.

3.8. English Flashcard

English Flashcard là một app học tiếng Anh cho trẻ em. Trong phần mềm này, hỗ trợ rất nhiều những hình ảnh kèm kỹ năng nghe và nói cho trẻ. Đặc biệt, từ vựng rất phong phú và đa dạng các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống từ nhà cửa, màu sắc, động vật,… giúp cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn.

Tất cả những thông tin trên đã cung cấp cho bạn các phần mềm học tiếng Anh miễn phí nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Hãy tải ngay về máy những app tự học từ vựng này để giúp cho việc học tiếng Anh không còn là vấn đề khó khăn nữa nhé!

>>> Xem thêm: Chia sẻ phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc

Nguồn: Holo Speak – Ứng dụng dạy và học ngoại ngữ trực tuyến 1-1

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.