Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh – Những điều không biết sẽ phải hối hận cả đời

Đăng: 15/06/2021

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc trong các công ty nước ngoài.

Xem thêm

Các bài luyện nói tiếng anh dành cho người tự học

Đăng: 14/06/2021

Các bài luyện nói tiếng Anh là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đây cũng là một phương pháp khá hiệu quả trong việc luyện Speaking. Và đây là những điều bạn cần biết trước khi tìm kiếm các bài luyện nói này: 1. Vì sao nên luyện nói […]

Xem thêm

Bài test tiếng Anh phỏng vấn mà bất cứ ai muốn lương cao cũng phải quan tâm

Đăng: 12/06/2021

Bài test tiếng Anh phỏng vấn là gì mà lại ảnh hưởng đến mức lương của chúng ta đến thế? Hẳn ai cũng biết cùng một vị trí, làm ở công ty nước ngoài sẽ có mức lương cao hơn và cũng có nhiều cơ hội học hỏi hơn.

Xem thêm

Các hình thức phỏng vấn phổ biến và cách thức chuẩn bị

Đăng: 11/06/2021

Một ứng viên tìm việc, bạn nên nắm rõ các hình thức phỏng vấn phổ biến và cách chuẩn bị để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Xem thêm

Chuyên viên tuyển dụng tiếng anh là gì

Đăng: 10/06/2021

Chuyên viên tuyển dụng tiếng Anh là gì có vẻ sẽ rất khó với những người mới và có thể hiểu trong tiếng Anh cụm từ “chuyên viên tuyển dụng”

Xem thêm

Tuyển dụng Tiếng Anh là gì? Quy trình và nhân tố nào ảnh hưởng tới quá trình tuyển dụng

Đăng: 08/06/2021

Thông thường, khi đi xin việc thì yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công chính là hoàn thành tốt các buổi phỏng vấn. Các bạn phải đáp ứng được nhu cầu cũng như trả lời đúng trọng tâm các hỏi nhà tuyển dụng đặt ra. Đặc biệt, khi đi phỏng vấn tại các công ty lớn, đa quốc gia thì bạn còn phải thể hiện được vốn Tiếng Anh tốt. Do đó, chúng ta cần phải trang bị kỹ những từ vựng chuyên ngành và phải hiểu rõ được tuyển dụng Tiếng Anh là gì? Và quy trình cũng như nhân tố nào ảnh hưởng tới quá trình tuyển dụng?

Xem thêm

Sở hữu ngay 1001 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành nhân sự siêu “hot”

Đăng: 07/06/2021

Tiếng Anh chuyên ngành nhân sự là kiến thức không thể thiếu cho các HR muốn phát triển sâu hơn trên con đường sự nghiệp. Cùng với sự phát triển, hội nhập thế giới thì các doanh nghiệp luôn vươn mình tìm các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam cũng gia tăng cơ hội việc làm cho rất nhiều ứng viên. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết là tiếng Anh.
Nhân viên văn thư tiếng Anh là gì? Hành chính nhân sự tiếng Anh là gì? Liệu bạn đã nắm được bao nhiêu từ vựng tiếng Anh trong ngành? Vậy hãy khám phá ngay các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành nhân sự siêu hot dưới đây cùng Holo Speak.

Xem thêm

Tuyển dụng nhân sự cấp cao với các tiêu chí và quy trình nào?

Đăng: 05/06/2021

Tuyển dụng nhân sự cấp cao là hoạt động quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào. Nhân sự cấp cao là cụm từ phổ biến trong ngành tuyển dụng nhân sự hiện nay. Được đánh giá là nguồn lực chủ đạo trong các doanh nghiệp, ứng viên cấp cao luôn được săn đón. Vậy làm thế nào để nhận diện được đối tượng cấp cao này chính xác. Và quy trình tuyển dụng như thế nào để đạt hiệu quả?

Xem thêm

Tuyển dụng nhân sự | Vai trò và công tác tuyển dụng trong doanh nghiệp

Đăng: 04/06/2021

Tuyển dụng nhân sự là gì? Một doanh nghiệp muốn thành công và phát triển bền vững thì không thể thiếu được sự đóng góp của đội ngũ nhân sự. Cũng vì thế dưới sự tăng trưởng của kinh tế – xã hội thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng.
Vậy tuyển dụng nhân viên nhân sự đóng vai trò như thế nào trong doanh nghiệp? Và công tác tuyển dụng bao gồm những nội dung gì? Hãy cùng Holo Speak tìm hiểu ngay trong phạm vi bài viết này để đẩy mạnh tuyển nhân viên nhân sự cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Xem thêm

Quy trình phỏng vấn gồm những bước nào? Tips PV thành công cho NTD

Đăng: 02/06/2021

Quy trình là cách thức, phương pháp để thực hiện một hoạt động theo các bước cụ thể. Vậy quy trình phỏng vấn là gì? Và nó gồm những bước nào? Tại sao các nhà tuyển dụng cần phải xây dựng quy trình phỏng vấn? Hãy cùng Holo Speak tìm hiểu về quy trình phỏng vấn tuyển dụng và các tips giúp nhà tuyển dụng phỏng vấn thành công cũng như tìm được ứng viên phù hợp nhất.

Xem thêm

Phương pháp sàng lọc ứng viên hiệu quả chỉ trong 5 bước

Đăng: 02/06/2021

Phương pháp sàng lọc ứng viên là gì? Tại sao phải sàng lọc khi tìm ứng viên xin việc? Sàng lọc ứng viên là bước đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng cho một quy trình tuyển dụng có thành công hay không. Bởi vì số lượng hồ sơ ứng tuyển cho mỗi vị trí rất lớn nên việc sàng lọc là rất cần thiết.
Để đạt được hiệu quả sàng lọc tốt nhất, các nhà tuyển dụng cũng cần phải vận dụng sơ đồ quy trình tuyển dụng, các công cụ sàng lọc ứng viên một cách linh hoạt, thông minh.

Xem thêm

7 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh và cách trả lời thông minh đừng bỏ lỡ

Đăng: 31/05/2021

Phỏng vấn tiếng Anh có lẽ là nỗi “sợ hãi” với nhiều người Việt Nam. Thậm chí cả các đối tượng đã đi làm nhiều năm, rất chắc chuyên môn nghề nghiệp nhưng lại thiếu cơ hội thăng tiến, phát triển vì thiếu tiếng Anh. Đôi khi bạn chưa biết cách trả lời như thế nào cho thông minh trước các nhà tuyển dụng.
Vậy hãy cùng Holo Speak tìm hiểu ngay các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp và cách trả lời ghi điểm trong mắt doanh nghiệp nhé.

Xem thêm

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.