Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin cực hữu ích

Đăng: 01/03/2023

Công nghệ thông tin là một trong số các ngành HOT nhất hiện nay. Để có thể đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của Công nghệ trong lĩnh vực này thì tiếng Anh là một trong những các yếu tố cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ thống kê các từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin hữu ích với dân lập trình.

Xem thêm

Lớp học tiếng Anh online – Xu hướng tương lai dẫn đến thành công

Đăng: 01/03/2023

Trong chúng ta, ắt hẳn ai cũng có nhu cầu tìm kiếm công việc như ý với mức lương cao. Tuy nhiên vì không có nhiều thời gian để di chuyển đến chỗ học mà nhiều người đã từ bỏ việc học ngoại ngữ. Cũng không ít người vì những trở ngại về tiếng Anh mà đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có phải cũng đang gặp phải những vấn đề này không? Đừng lo, các lớp học tiếng Anh online dành cho người đi làm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng.

Xem thêm

Những ứng dụng và trang web học tiếng Anh online với người nước ngoài

Đăng: 01/03/2023

Việc học tiếng Anh với người nước ngoài luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Hầu như ai cũng mong muốn đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn trong môi trường luyện tập thực tế. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các ứng dụng và trang web học tiếng Anh online với người nước ngoài nhé.

Xem thêm

App dạy tiếng Anh online hiệu quả với mọi đối tượng

Đăng: 25/02/2023

Việc sử dụng các ứng dụng học online trong giai đoạn phát triển công nghệ như hiện nay là thật sự cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được các ứng dụng dạy và học tiếng Anh online hiệu quả. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số app dạy […]

Xem thêm

TOP 5 khóa học giao tiếp tiếng Anh online miễn phí và có trả phí

Đăng: 25/02/2023

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc tiếp cận và sử dụng các công cụ trực tuyến để học online đã không còn xa lạ với chúng ta. Từ đó, việc học tiếng Anh giao tiếp online cũng đã khá dễ dàng. Học trực tuyến mang đến nhiều lợi ích đáng kể. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu TOP 5 khóa học giao tiếp tiếng Anh online đã và đang được rất nhiều người sử dụng hiệu quả trong suốt 1 năm qua nhé.

Xem thêm

Các website, ứng dụng luyện nghe tiếng Anh online hiệu quả cao

Đăng: 25/02/2023

Học tiếng Anh cần phải luyện tập thường xuyên. Nghe và nói là hai kỹ năng khá quan trọng trong việc giao tiếp của mỗi người. Ngoài việc học tập qua các tài liệu, sách báo hay phim nước ngoài thì việc sử dụng các website và ứng dụng luyện nghe tiếng Anh online là rất cần thiết. Hôm nay Holo Speak sẽ chia sẻ với các bạn 3 website và 3 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Xem thêm

Học Nói Tiếng Anh Như Thế Nào Để Chuẩn Như Người Bản Xứ?

Đăng: 25/02/2023

Để có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài thì việc học nói tiếng Anh sao cho “chuẩn” là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chinh phục được mục tiêu dễ dàng. Nếu không có phương pháp cụ thể thì người học sẽ nhanh chóng bỏ cuộc. Đừng lo lắng! 6 cách học nói trong bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề cho bạn.

Xem thêm

Bật mí cách học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề CNTT

Đăng: 25/02/2023

Trong quá trình làm việc, lập trình viên bắt buộc cần phải luôn cập nhật công nghệ, kiến thức mới. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin, tài liệu lại thường được viết bằng tiếng Anh. Vì vậy, nếu năng lực ngoại ngữ kém sẽ gây hạn chế rất nhiều. Đặc biệt trong trao đổi, giao tiếp và giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Do đó, ngoài nâng cao kỹ năng chuyên môn thì cải thiện khả năng giao tiếp là rất quan trọng. Hôm nay Holo Speak sẽ bật mí cho bạn cách học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề Công nghệ thông tin cực thú vị nhé.

Xem thêm

App Học Từ Vựng Tiếng Anh – Hỗ Trợ Từ Vựng Cho Người Học Tiếng Anh

Đăng: 25/02/2023

Ngày nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu trong việc hội nhập thế giới. Vì vậy, vấn đề học tiếng Anh là điều rất cần thiết, đặc biệt là từ vựng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số app học từ vựng tiếng Anh vô cùng bổ ích với nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho việc học từ vựng tiếng Anh của bạn.

Xem thêm

Phương pháp học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả mà cha mẹ nên biết

Đăng: 23/02/2023

Ngày nay, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình phát triển toàn diện. Chính vì thế nhiều gia đình đã cho trẻ em làm quen tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, trên mạng internet lại có quá nhiều thông tin, ứng dụng, chương trình học cho trẻ em. Bài […]

Xem thêm

Bật mí bí quyết luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cho mọi đối tượng

Đăng: 23/02/2023

ghe tiếng Anh là một kỹ năng cơ bản khi muốn thành thạo giao tiếp. Việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp tăng hứng thú và hiệu quả khi học. Hiểu được điều đó, Holo Speak sẽ bật mí với bạn bí quyết giúp luyện nghe tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mọi trình độ nhé.

Xem thêm

Cách Học Tốt Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

Đăng: 23/02/2023

Phải công nhận rằng dân IT thường không có thời gian và luôn bận rộn với hàng tá công việc. Điều này chính là lý do khiến việc học tiếng Anh trở nên khó khăn với họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin qua bài viết sau.

Xem thêm

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.