Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến – Holo Speak

Ngày đăng: - Lượt Xem: 188 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Ngày nay, khi các nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dần trở nên phổ biến. Việc tiếp cận Anh ngữ cũng đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thay vì phải tìm kiếm, sắp xếp thời gian để đến các trung tâm tiếng Anh học tập, ôn luyện như lúc trước. Thì giờ đây, bạn đã có thể học ngoại ngữ ngay tại nhà chỉ với một chiếc smartphone, thông qua ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến – Holo Speak.

Lời mở đầu

Trau dồi ngoại ngữ là một điều tốt và vô cùng cần thiết. Nó có thể giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Sở hữu một mức lương cao với những đãi ngộ tốt tại các công ty nước ngoài. Mở rộng hiểu biết về nền văn hóa nước bạn,.. Và hơn hết, tiếng Anh dường như là một yếu tố không thể thiếu ở thời đại hội nhập và phát triển 4.0 như hiện nay.

Tuy nhiên, việc phải tìm kiếm cho mình một trung tâm Anh ngữ tốt, một giáo viên dạy giỏi không phải là điều dễ dàng. Chưa kể, nếu bạn là người bận rộn với hàng tá công việc cần phải xử lý mỗi ngày. Thì ắt hẳn sẽ không thể có thời gian đi học tiếng Anh ở các trung tâm như thế. Và cũng chính bởi những lý do đó mà ngày nay, các ứng dụng học tiếng Anh đã ngày được ra đời. Nhằm xóa bỏ mọi trở ngại, đưa mọi người tiếp cận đến tiếng Anh dễ dàng hơn.

Holo Speak - học Anh ngữ trực tuyến
Ứng dụng học tiếng anh miễn phí

1. Tối ưu hóa việc đi lại, thời gian tìm kiếm và tìm hiểu nơi học

Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng đầy đủ. Bạn đã có thể tìm kiếm cho mình được nhiều ứng dụng học tiếng Anh hay. Bạn không phải bỏ thời gian đến trung tâm nhưng vẫn được đào tạo bài bản. Không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn chọn được giáo viên ưng ý và có thể học ngay tại nhà vào bất kì lúc nào mà bạn muốn.
Giờ giấc linh hoạt, lớp học đa dạng cho bạn có thể thoải mái chọn lựa. Thêm vào đó, bạn còn có thể chọn học với giáo viên bản xứ hay người Việt tùy theo sở thích của bạn.

2. Chương trình học đầy đủ cho mọi nhu cầu, trình độ

Hiện nay, các nền tảng học Anh ngữ trực tuyến đã mở rộng. Trở nên phong phú hơn về chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy. Nếu như ngày xưa các ứng dụng học tiếng Anh chỉ có một số bài học cơ bản về các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng thông dụng, phổ biến. Thì giờ đây, tất cả những điều này đã được đổi mới.

Đã có nhiều phương pháp học được đề ra hơn, như:. Học trực tuyến với giáo viên qua video call,. Học tiếng Anh qua các video ngắn, học tiếng Anh cùng người máy AI qua trò chuyện nhắn tin,..
Ngoài ra, các chương trình học nâng cao theo chứng chỉ như TOEIC, IELTS, SAT, TOEFL cũng đã được cập nhật, bổ sung.

Ứng dụng học tiếng Anh - Holo Speak
Ứng dụng học tiếng Anh hay nhất

3. Giảm thiểu chi phí

Học phí cho một khóa học tiếng Anh tại các trung tâm tốt khá cao. Ngoài ra, việc học chung với nhiều học viên khác có thể dẫn đến tình trạng khả năng tiếp thu không đồng đều. Và giáo viên cũng không thể giải đáp được hết từng thắc mắc của mỗi học viên. Vậy, việc bỏ ra một chi phí cao nhưng chất lượng học lại không đạt được mức tối ưu thì liệu có xứng đáng?

Chính vì lẽ đó, mà các ứng dụng học tiếng Anh hiện nay lại tiếp tục là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể tùy chọn các app miễn phí hay app tính phí. Mỗi app đều có những điểm nổi bật, hình thức học và nội dung khác nhau. Nhưng điểm chung là mức học phí vô cùng ưu đãi với tất cả mọi người.

4. Một số điểm hạn chế của các ứng dụng học tiếng Anh

  • Khả năng tương tác với giáo viên còn hạn chế

Một số app học tiếng Anh chỉ cung cấp nội dung và tài liệu học. Bạn sẽ không được sửa lỗi hay trao đổi với giáo viên. Khiến kiến thức mà bạn tiếp thu chỉ diễn ra một chiều. Ngoài ra, vì không được hướng dẫn và sửa lỗi, kiến thức và cách hiểu của bạn đôi khi sẽ không tránh khỏi sai lệch.

  • Kiến thức rải rác và không chuyên sâu

Ở một vài app học tiếng Anh, bạn sẽ chỉ học được kiến thức cơ bản và lượng từ vựng nhất định. Kiến thức rải rác ra nhiều chủ đề và không chuyên sâu vào bất kì chủ đề nào.

  • Dễ mất động lực

Vì không được trao đổi với giáo viên, không có lộ trình học chuyên sâu và cụ thể. Thì việc chán nản, mất động lực học là việc rất dễ xảy ra. Nếu bạn không phải là người có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, quyết tâm cho việc học tiếng Anh. Thì cách học này có lẽ sẽ không dành cho bạn.

Dễ mất động lực
Ứng dụng học tiếng Anh – Holo Speak

Tuy nhiên, vẫn có một ứng dụng học tiếng Anh có thể giúp khắc phục những điểm hạn chế nêu trên. Đây còn là nền tảng học Anh ngữ rất mới lạ và vô cùng độc đáo – Ứng dụng Anh ngữ Holo Speak.

Ứng dụng học tiếng Anh – Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối người học tiếng Anh và giảng viên tiếng Anh với nhau. Bạn có thể đặt một buổi học với bất kì giảng viên nào mà bạn yêu thích theo lịch trống có sẵn của họ.

Đây là hình thức xây dựng app hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Nhờ đó mà học viên có thể tự chọn lựa cho mình giảng viên mà bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất.

1. Ứng dụng học tiếng Anh với hình thức 1-1

Học tại trung tâm Anh ngữ với các học viên khác khiến bạn bị phân tâm. Nhưng bạn lại không thể thuê gia sư vì chi phí quá đắt? Vậy thì đừng lo. Holo Speak sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Holo Speak với hình thức 1 kèm 1. (1 giảng viên – 1 học viên) sẽ mang đến cho bạn một buổi học chất lượng. Hình thức giảng dạy theo sát giúp giảng viên hiểu rõ về trình độ hiện tại của bạn. Ngoài ra, giảng viên cũng kịp thời hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn ngay trong mỗi buổi học.

Hơn nữa, được học trực tuyến 1-1 với giảng viên trên app Holo Speak sẽ giúp bạn tập trung hơn. Xóa bỏ khoảng cách và sự ngại ngùng so với các lớp học trực tiếp thông thường.

Buổi học tiếng Anh chất lượng
Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính

2. Có cộng đồng tiếng Anh để giao lưu kết bạn, cùng nhau học tập

Bên cạnh là một app học tiếng Anh trực tuyến. Holo Speak còn tạo ra một cộng đồng tương trợ dành cho những người yêu thích và muốn giao lưu tiếng Anh kể cả online và offline. Cộng đồng tiếng Anh Holo Speak không giới hạn đối tượng và miễn phí khi tham gia.

Tại đây, bạn có thể mở rộng quan hệ. Kết nối với các thành viên khác trong cộng đồng để phát triển thêm kỹ năng ngoại ngữ. Bạn có thể cùng bạn bè luyện tập, trao đổi thêm những kiến thức mới. Chia sẻ những phương pháp học hiệu quả bên cạnh buổi học với giảng viên. Có thêm những người bạn đồng hành mới trên con đường chinh phục ngoại ngữ thì còn gì thú vị hơn phải không nào.

Cộng đồng kết nối Holo Speak
Ứng dụng học tiếng anh hay nhất

3. Buổi học đầy hứng khởi với giảng viên nhiệt huyết

Một buổi học có thực sự hiệu quả hay không phụ thuộc đến 85% vào người dạy. Tại Holo Speak, các giảng viên đều là những người nhiệt huyết, có chuyên môn cao. Họ quan tâm đến khả năng tiếp thu và lượng kiến thức tồn đọng trong bạn.

Giảng viên sẽ liên tục đổi mới cách thức, phương pháp giảng dạy trong suốt quá trình học. Nhằm phát huy hết tiềm năng của não bộ. Thu hút tối đa sự tập trung để mang đến cho bạn một buổi học với chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh - Holo Speak
Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm

4. Ứng dụng học tiếng Anh bắt mắt, tạo cảm hứng cho người dùng

Ứng dụng học tiếng Anh Holo Speak với thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa. Các thông tin hiển thị rõ ràng và dễ thấy, tiện lợi cho việc tìm kiếm.

Lời kết

Trên đây là những ưu điểm mà học tiếng Anh trực tuyến mang lại cùng một số thông tin nổi bật về ứng dụng học tiếng Anh Holo Speak. Còn đợi gì mà không mau tải ngay ứng dụng về điện thoại để cùng kết bạn và học tiếng Anh thôi nào.

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.