Điểm danh các App học tiếng Anh hiệu quả

Ngày đăng: - Lượt Xem: 1833 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao. Nhưng bạn lại là người bận rộn, không sắp xếp được thời gian để có thể đến các trung tâm để học tiếng Anh. Đừng lo, trong thời đại công nghệ 4.0 này có rất nhiều cách để giúp cho bạn nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh việc hỗ trợ tối đa của Google hay Youtube thì các app học tiếng Anh cũng giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về các app học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại nhé.

App học tiếng anh hiệu quả
App học tiếng Anh hiệu quả

Xêm thêm

QR Code HoloSpeak App

1. Các app học tiếng Anh hiệu quả 

Học tiếng Anh ngày nay rất đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, có cài đặt các app học tiếng Anh là có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

1.1. App học tiếng Anh Holo Speak 

App học tiếng Anh hay được nhiều người sử dụng hiện nay không thể không nhắc đến Holo Speak. Đây là ứng dụng học tiếng Anh bằng cách kết nối giảng viên với học viên. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của giáo viên bạn muốn chọn. Hoặc bạn cũng có thể tự luyện tập với các học viên khác thông qua video call hoặc nhắn tin miễn phí. Từ đó tạo được môi trường giao tiếp thực thụ, hình thành nên tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy, phát triển kỹ năng nghe nói thuần thục của học viên.

Holo Speak thu hút được quan tâm của đông đảo người dùng bởi nó mang những tính năng nổi bật như: đặt lịch học với giáo viên, nhắn tin, gọi Video giữa các học viên với nhau và thanh toán online. 

App học tiếng anh Holo Speak
App học tiếng Anh Holo Speak

Cách sử dụng ứng dụng Holo Speak cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh sau đó tải ứng dụng về và thực hiện các thao tác đăng nhập và hoàn thiện Profile là có thể học tiếng Anh trên Holo Speak rồi.

1.2. App học tiếng Anh Side By Side 

Nếu bạn là người bị mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh thì app học tiếng Anh hiệu quả tại nhà chính là Side by Side. Sử dụng app này giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng bằng cách kết hợp các chủ đề trong bài học với những câu chuyện thú vị trong thực tế giúp cho người học tăng khả năng đọc, viết, tuy duy kết hợp từ vựng thành câu.

Ngoài ra, hệ thống những bài học trong app Side by Side được thiết kế từ cơ bản đến phức tạp, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những người mới bắt đầu học đến những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

 App Side By Side
App Side By Side

1.3. SpeakingPal English Tutor 

Nếu bạn đang tìm kiếm một app học tiếng Anh hiệu quả dành cho phần phát âm thì không thể bỏ qua ứng dụng SpeakingPal English Tutor. Bởi bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, học phát âm chính là nền tảng để tiếp tục học ngoại ngữ. Bạn sẽ không thể nghe hiểu hoặc đáp lại người ta nói nếu như chính bạn cũng không phát âm chuẩn. Sử dụng SpeakingPal English Tutor cho người mới bắt đầu học tiếng Anh là vô cùng hiệu quả. Nó giúp bạn thoát khỏi những lỗi sai cơ bản ở cho người mới bắt đầu.

1.4. Memrise 

Nếu bạn đang tìm kiếm app học tiếng Anh hiệu quả dành cho phần từ vựng thì đừng qua app Memrise nhé. Đây đang là một trong những app học tiếng Anh được người dùng đánh giá là hay nhất, dễ sử dụng nhất và có dữ liệu cộng đồng lớn nhất. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp này giúp các thành viên có thể tự tạo cho mình khóa học giao tiếp, lựa chọn cho mình được bài học cũng như lộ trình thích hợp.

Ứng dụng này cũng thích hợp với nhiều đối tượng học viên. Với những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh thì có thể tự tìm kiếm các khóa học thích hợp với mình với những chủ đề khác nhau. Một ưu điểm nổi trội của Memrise đó là bạn có thể học cả khi offline. Bạn có thể học bất cứ lúc nào kể cả ở những nơi không có mạng internet.

1.5. Hello English

Nếu bạn là người mới bắt đầu công cuộc chinh phục ngoại ngữ thì đừng bỏ qua app học tiếng Anh Hello English nhé. Đặc  biệt, bên cạnh việc học tiếng Anh, ứng dụng Hello English còn giúp bạn học song song một ngôn ngữ khác dễ dàng và tiện dụng.

Hệ thống bài học trong Hello English vô cùng đa dạng và phong phú, gồm nhiều chủ đề khác nhau với kho từ vựng đồ sộ giúp cho bạn hoàn toàn chủ động và thoải mái trong việc luyện tập. Đặc biệt khi bạn học tiếng Anh online qua app Hello English bạn còn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ và góp ý của giáo viên giúp cho các kỹ năng giao tiếp của bạn tiến bộ hơn từng ngày. Các chương trình kiến thức và nội dung học tập trên app này được trình bày một cách có hệ thống, đơn giản giúp cho những người mới bắt đầu cũng có thể tự học được.

Ngoài ra, khi học tiếng Anh trên app Hello English bạn còn được kết hợp giữa học và chơi giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Hoặc học phát âm thông qua các bài giảng do người bản xứ biên soạn.

1.6. ELSA Practice Speaking English 

Một trong những app học tiếng Anh phần phát âm tốt nhất hiện nay phải kể đến ELSA Practice Speaking English. Nó được ví như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn cải thiện nhanh chóng khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ở nhiều trình độ khác nhau. Bạn có thể chọn những chủ để thích hợp với khả năng của mình để học nhé.

1.7. Learn English Phrases

Học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc học từ vựng hoặc phát âm mà ngữ pháp cũng là một phần quan trọng. Ngữ pháp tiếng Anh khá rắc rối nên nó có thể gây ra tình trạng chán nản ở học viên. Tuy nhiên, với app học tiếng Anh  Learn English Phrases thì học ngữ pháp tiếng Anh dễ như ăn kẹo vậy. Nó là một trong những phần mềm học tiếng Anh hay nhất hiện nay. Bạn chỉ việc học mà không phải lo lắng về chất lượng kiến thức bởi nó được thiết kế bởi hội đồng Anh. Qua mỗi chủ đề bạn đều được thực hành và kiểm tra để đánh giá năng lực của mình.

1.8. Duolingo 

Nhắc đến các ứng dụng học tiếng Anh hay nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Duolingo. Đây là app học tiếng Anh giúp người dùng học tiếng Anh chinh phục bộ môn ngoại ngữ này từ mức độ dễ đến mức độ khó. Trên Duolingo thường có các chủ đề thông dụng hàng ngày như sinh hoạt, xã hội, khoa học… Nó đặc biệt thích hợp với những người bắt đầu học tiếng Anh. Sau mỗi bài học sẽ có phần luyện tập để củng cố kiến thức và ghi nhớ sâu từ vựng đã học trong bài đó.

Hệ thống bài học trong Duolingo được chia thành từng cấp độ khác nhau Học viên phải hoàn thành bài học theo thứ tự, xong bài này mới được chuyển tiếp sang bài khác.

Một ưu điểm khi bạn học tiếng Anh trên Duolingo chính là bạn được nghe lại giọng nói và phát âm của mình. Từ đó nhận ra được những lỗi sai để sửa chữa kịp thời.

Những bài nghe trong Duolingo cũng tăng độ khó theo cấp bậc để giúp người học cải thiện kỹ năng nghe của mình nhanh hơn.

2. Câu lạc bộ Holo – Địa chỉ học tiếng Anh hoàn hảo 

Ngoài các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người sử dụng như kể trên thì bạn cũng có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua câu lạc bộ Holo nhé. Đây được xem là một trong những địa chỉ học tiếng Anh trực tuyến hoàn hảo nhất.

Tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh Holo bạn được kết nối trực tiếp với giảng viên nước ngoài hoặc các học viên trong câu lạc bộ, từ đó ở rộng được mối quan hệ, tạo cơ hội để trò chuyện bằng tiếng Anh cũng như học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ của mình. Đặc biệt, khi tham gia giao tiếp với các học viên khác bạn sẽ thấy mình yếu chỗ nào, từ đó có những hướng khắc phục kịp thời.

Câu lạc bộ học tiếng Anh Holo Spaek
Câu lạc bộ học tiếng Anh Holo Spaek

Trên đây là một số app học tiếng Anh hiệu quả, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Bạn hãy chọn cho mình ứng dụng thích hợp với trình độ và khả năng của mình để cùng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Holo Speak – Ứng dụng học và dạy tiếng Anh online 1-1

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.