Top 10 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp bạn nâng cao trình độ

Ngày đăng: - Lượt Xem: 949 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:
audio play

Trước đây, việc học tiếng Anh với nhiều người là rất khó, đặc biệt với những người đi làm bởi họ không thu xếp được thời gian cũng như công việc. Nhưng ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0, Internet được đầu tư phát triển đồng bộ thì việc học tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, tải về những ứng dụng học tiếng Anh là bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hay nhất hiện nay để giúp cho việc chinh phục môn ngoại ngữ này dễ dàng hơn.

1. Holo Speak- app học tiếng Anh tốt nhất

Đứng đầu trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng hiện nay phải kể đến ứng dụng Holo Speak. Đây là app học tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh cho người mất gốc cực kì hiệu quả. Sử dụng app Holo Speak bạn thoải mái trò chuyện với giáo viên và những học sinh khác. Thông qua hình thức dạy kèm 1:1 giữa giáo viên bản xứ và học viên giúp cho kĩ năng của bạn ngày càng tiến bộ hơn. Đặc biệt, trong lúc giao tiếp với giáo viên bạn được giáo viên chỉnh sửa những sai sót ngay tức thì. 

Chức năng Holo Now là điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này. Bạn chỉ cần bấm bào 1 nút Holo Now, ứng dụng sẽ lập tức kết nối (matching) bạn với 1 người bản ngữ phù hợp với ngoại ngữ bạn đang học. Tại đây, users được thoải mái nói chuyện bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn,..) mà không sợ sai, cùng nhau sửa lỗi, cùng nhau học tập, chia sẻ kiến thức

Khi sử dụng ứng dụng Holo Speak bạn cũng có thể kết nối, giao tiếp với các học viên khác cùng chung chí hướng chinh phục ngoại ngữ với mình, cùng nhau luyện giao tiếp, chia sẻ phương pháp học qua hình thức Video Call.

Tải app Holo Speak học tiếng anh miễn phí: https://onelink.to/hctjrb
Quét mã QR tải app Holo Speak tại đây:

QR Code HoloSpeak App

2. Phrasal Verbs Cards – phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Là một trong những phần mềm học tiếng Anh được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay Phrasal Verbs Cards tập trung nhiều vào cụm động từ tiếng Anh theo đúng như tên gọi của nó. Trong ứng dụng có hơn 100 cụm đồng từ miễn phí được thể hiện qua những hình ảnh sinh động, hài hước, giúp cho bạn ghi nhớ dễ dàng hơn. Ngoài ra, Phrasal Verbs Cards còn sử dụng chương trình học Cambridge. Chính vì vậy, nó được xem là ứng dụng tiếng Anh giúp người học nâng cao vốn kiến thức về cụm động từ trong tiếng Anh và một số kiến thức khác.

Một nhược điểm của ứng dụng này đó là chỉ có 100 cụm động từ đầu tiên là bạn được học miễn phí. Muốn học thêm những cụm đồng từ khác thì bạn phải mua thêm gói ứng dụng với chi phí 22.000đ/gói.

Phrasal Verbs Card
Phrasal Verbs Card

3. SpeakingPal – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Nhắc đến những ứng dụng học tiếng Anh hay nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến SpeakingPal. App học tiếng Anh này hướng đến nâng cao kĩ năng giao tiếp cho người học. Đặc biệt nó được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác, giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người bản xứ. Từ đó giúp bạn nhận được những lỗi sai trong phát âm và cải thiện tốt kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Trong SpeakingPal có 100 cấp độ học khác nhau phù hợp với trình độ của từng đối tượng người học. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này là bạn chỉ được học 16 cấp độ ở dạng miễn phí mà thôi Muốn học đủ 100 cấp độ thì bạn phải mua ứng dụng nhé.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí SpeakingPal
Ứng dụng học tiếng Anh SpeakingPal

4. Fun Easy English – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

Fun Easy English được người dùng đánh giá là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí với kho từ vựng lên đến 6000 từ. 

Ưu điểm của ứng dụng này đó là giúp bạn học từ vựng tiếng Anh dễ dàng hơn bằng các hình ảnh minh họa, phiên âm la tinh cũng như cách phát âm của người bản xứ đã được ghi âm lại. Sau khi hoàn thành khóa học với ứng dụng này, vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Đặc biệt, phần mềm học tiếng Anh online miễn phí này bạn có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Fun Easy English gồm có 3 cấp độ học là bắt đầu, trung bình và tiến bộ. Phải vượt qua được cấp độ này thì bạn mới được học những cấp độ tiếp theo. Cài đặt ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Fun Easy English bạn sẽ nhận được nhắc nhở về việc học từ vựng mỗi ngày.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Fun Easy English
App Fun Easy English

5. LearnEnglish Grammar (UK Edition/US Edition) – ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh

LearnEnglish Grammar là một trong những app học tiếng Anh hay. Đúng như tên gọi của nó, LearnEnglish Grammar hướng đến mục đích cải thiện kỹ năng ngữ pháp cho người học. 

App học tiếng Anh LearnEnglish Grammar bao gồm 2 phiên bản là Anh và Mỹ có thiết kế tương đương nhau, đều gồm có 4 cấp độ từ Beginner đến Advanced. Bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với 12 chủ đề ngữ pháp ở mỗi chủ đề. Sau khi học tiếng Anh với app LearnEnglish Grammar bạn sẽ thấy việc sử dụng ngữ pháp tiếng Anh không còn là cơn ác mộng nữa.

6. Cake – ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Nếu đang tìm kiếm cho mình phần mềm học tiếng Anh hiệu quả thì đừng bỏ qua app Cake nhé. Đây là ứng dụng dạy giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải app về, thực hiện các thao tác cần thiết sau đó có thể luyện nói tiếng Anh với nó rồi. 

Phương pháp học mà Cake hướng tới là luyện cho người học khả năng giao tiếp thông quan các mẫu câu có sẵn. Từ đó, bạn có thể sử dụng chúng vào trong các tình huống giao tiếp thực tế. Với Cake, bạn có thể luyện nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Một ưu điểm nổi bật của app học tiếng Anh miễn phí này là nó kiểm tra được cách phát âm của bạn và có những phản hồi ngay tức thì để giúp bạn nhận ra lỗi và chỉnh sửa.

App cake học tiếng anh giao tiếp
App cake học tiếng Anh giao tiếp

7. Mondly -Learn English. Speak English – phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Một trong những phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả phải kể đến Mondly -Learn English. Speak English. Đây là ứng dụng hướng đến mục đích nâng cao khả năng giao tiếp cho nên bạn sẽ được phát âm tiếng Anh chuẩn từ những bài hội thoại của những người bản xứ. Với công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại, Mondly -Learn English. Speak English sẽ giúp chỉ ra những lỗi trong phát âm từ đó giúp cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ được học giao tiếp thông qua các chủ đề từ đơn giản đến phức tạp. Vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể sau khi hoàn thành khóa học.

8. ABA English – app học tiếng Anh hay

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí ABA English mang đến cho bạn những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh cũng như tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học của ABA English được thiết kế thông qua các khóa học từ cao bản đến nâng cao. Bạn có thể chọn cho mình những khóa học phù hợp tùy thuộc vào trình độ của mình. 

Ưu điểm nổi bật của ABA English đó là thiết kế những đoạn phim ngắn gần gũi với cuộc sống thường ngày giúp cho người học thấy hứng thú hơn. Sử dụng ứng dụng ABA English bạn cũng có thể học và luyện tập tiếng Anh bất cứ lúc nào.

9. Memrise – ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí

Một phần mềm học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả đó là Memrise. Ứng dụng này chủ yếu giúp người học nâng cao kiến thức về kho từ vựng của mình. Bạn có thể học và ôn luyện từ vựng trong ứng dụng này thông qua những hình ảnh vui nhộn và những trò chơi thú vị. Việc kết hợp hoàn hảo giữa học và chơi giúp cho người học không cảm thấy nhàm chán và nhớ từ vựng lâu hơn.

10. English Vocabulary Learning – phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí

Một phần mềm học tiếng Anh hay phải kể đến English Vocabulary Learning. Nó được thiết kế đơn giản, thích hợp với nhiều đối tượng người học. Đúng như tên của nó, đây là phần mềm giúp người học làm giàu vốn từ vựng và thành ngữ của mình.

English Vocabulary Learning cung cấp đến cho người học những bộ từ vựng thuộc nhiều mục đích khác nhau như từ vựng cơ bản, từ vựng dùng để thi Toeic, Ielts, tiếng Anh thương mại…

Với ứng dụng English Vocabulary Learning bạn không chỉ học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống nhàm chán nữa, mà thay vào đó là học từ vựng qua các trò chơi và các phương pháp mới để giúp hoàn thiện cùng lúc cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong quá trình học sẽ có những mốc kiểm tra định kì là 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày và 30 ngày để đánh giá sự tiến bộ của học viên. English Vocabulary Learning là ứng dụng học tiếng Anh khá hiệu quả hiện nay.

Trên đây là chia sẻ về một số ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn không tự tin về khả năng tự nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì hãy tham gia thêm các câu lạc bộ tiếng Anh như Holo Speak để nhanh chóng để nhận được sự hỗ trợ nhé.

>>>> Xem thêm: Điểm danh các App học tiếng Anh hiệu quả

>>>> Xem thêm: Holo Speak – Ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Nguồn: Holo Speak

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.