Bí quyết học tiếng Anh online cho trẻ em đạt hiệu quả cao

Ngày đăng: - Lượt Xem: 1976 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Dạy học tiếng Anh online cho trẻ em như thế nào để đạt hiệu quả cao? Sau đây là bí quyết học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em từ Holo Speak.

audio play

Tải app Holo Speak học tiếng anh miễn phí: https://onelink.to/hctjrb
Quét mã QR tải app Holo Speak tại đây:

QR Code HoloSpeak App

1. Lợi ích việc cho trẻ học tiếng Anh online sớm cùng Holo speak

Ngay từ khi chào đời, dù kích thước não bộ của bé chỉ bằng ¼ người trưởng thành nhưng trẻ đã có đầy đủ các tế bào thần kinh như của người lớn. Giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn các dây thần kinh phát triển mạnh nhất. Chính vì vậy, bé có khả năng ghi nhớ và học hỏi thông tin trong giai đoạn này cực tốt. Bé có thể ghi nhớ những kiến thức này suốt đời. Do đó, lợi ích của việc dạy học tiếng Anh online cho trẻ em sớm mang lại là rất lớn. Và sau đây Holo speak sẽ đưa ra một số lợi ích cụ thể sau:

1.1 Học tiếng Anh online cho bé chuẩn ngay từ đầu

Đối với vấn đề giao tiếp có liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, âm điệu,…Nếu như các bậc phụ huynh không cho trẻ học tiếng Anh sớm thì sau này sẽ khó có thể giao tiếp chuẩn như người bản xứ. Việc tham gia chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em sớm sẽ hình thành được rất thói quen tư duy có ích như: phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt,…

Bé tự tin giao tiếp tiếng anh
Bé tự tin giao tiếp tiếng Anh

Có thể kể đến phần mềm dạy học tiếng Anh trẻ em online cực đỉnh, được nhiều phụ huynh tin tưởng. Đó là Holo speak. App có đa dạng chủ đề theo nhiều cấp độ khác nhau. Từ đó, giúp trẻ dễ dàng giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.

1.2 Kích thích não bộ phát triển tốt hơn

Ngày nay, việc kích thích não bộ phát triển từng ngày có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là với trẻ em. Học tiếng Anh online cho trẻ em là biện pháp hữu ích giúp trẻ hình thành tư duy sớm trước khi được đến trường. Với các phần mềm dạy học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên internet như Holo speak,… vừa học vừa chơi sẽ kích thích não bộ của trẻ phát triển tốt hơn rất nhiều.

1.3 Tăng tiếp thu, phản xạ tình huống

Học tiếng Anh trực tuyến dạy kèm 1:1, trẻ sẽ được giao tiếp, trò chuyện,…trực tiếp với giáo viên người bản xứ. Những tình huống, bài tập sẽ được lồng ghép vào cuộc trò chuyện một cách tự nhiên như ở ngoài đời sống. Việc này giúp ích rất nhiều cho tư duy của trẻ. Không chỉ hiểu bài, tiếp thu nhanh và sâu. Trẻ còn phản xạ, xử lý tình huống tốt. Từ đó, trẻ có thể áp dụng và xử lý mọi vấn đề ngoài đời sống một cách trơn chu. 

1.4 Học tiếng Anh thiếu nhi online giúp trẻ tự tin hơn

Tự tin là điều rất cần thiết trong cuộc sống. Học tiếng Anh online cho trẻ em càng sớm, bé sẽ càng tự tin hơn. Khi đi chơi cùng bạn bè và vô tình gặp người nước ngoài, trẻ sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp “ngon nghẻ” của mình. Không những thế, việc học tiếng Anh trên trường sẽ không còn mang lại khó khăn cho trẻ. Thay vào đó, trẻ sẽ rất hứng thú mỗi khi đến giờ học tiếng Anh.

2. Lúc nào nên học tiếng Anh online cho trẻ em?

Chắc hẳn các bậc phụ huynh đang rất phân vân là nên cho trẻ học tiếng Anh online lúc nào là hợp lý? Hãy để Holo mách bạn! Giai đoạn trẻ từ 1-6 tuổi là giai đoạn thích hợp nhất để học tiếng Anh online cho trẻ em. Tuy nhiên, ngay từ trong bụng mẹ, trẻ cũng có thể “học” tiếng Anh qua mẹ bằng những bài hát tiếng Anh mà các mẹ dễ dàng tìm kiếm trên Holo speak. Bởi, khi đó, mẹ và bé đã có sự liên kết về thần kinh.

Mẹ và bé cùng thư giãn qua bài hát tiếng anh
Mẹ và bé cùng thư giãn qua bài hát tiếng Anh

Giai đoạn 1-6 tuổi là giai đoạn trẻ đã bắt đầu biết đi và tích cực thăm dò môi trường xung quanh. Phản xạ hiểu về ngôn ngữ cũng dần được hình thành. Do đó, vào giai đoạn này, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em như: Holo speak, ABCmouse.com,… Một lưu ý nhỏ, để tránh trẻ quên kiến thức, các mẹ nên lặp lại nhiều lần giúp hình thành khối kiến thức bám chắc cho trẻ. Và khi học online các mẹ sẽ dễ dàng trong việc tua lại kiến thức cho trẻ.

3. Lợi ích học tiếng Anh online cho trẻ em

Ngày nay, việc học tiếng Anh vốn đã mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Vậy, học tiếng Anh online cho trẻ em mang lại lợi ích gì? Qua thực tế, Holo speak thấy rằng, học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bé mà còn cho các bậc phụ huynh. Những lợi ích đó là gì? Các bậc phụ huynh hãy cùng Holo đi tìm hiểu nhé!

Lợi ích khủng học tiếng anh online cho trẻ em
Lợi ích khủng học tiếng Anh online cho trẻ em

3.1 Tiếp thu nhanh bài học tiếng Anh online cho bé

Theo khảo sát cho thấy, việc học tiếng Anh càng muộn sẽ làm giảm khả năng tiếp thu. Bởi, rèn luyện tiếng Anh thuần thục là cả một quá trình. Ban đầu là ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp,… Sau đó là ghép từ vựng vào ngữ pháp, luyện tập phát âm, ngữ điệu. Rồi cuối cùng là phản xạ xử lý tình huống. Đó là cách học truyền thống được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại thường không cao, nhất là khi khả năng ghi nhớ giảm. Tức là khi đi học hay đi làm rồi mới bắt đầu học.

Như vậy, học tiếng Anh online cho trẻ em khi chưa đến trường là quan trọng. Vì giai đoạn này trẻ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức rất nhanh. Các bậc phụ huynh chú ý nhé!

3.2 Học tiếng Anh thiếu nhi online thuận tiện, linh hoạt

Khi học tiếng Anh online cho bé, các bậc phụ huynh sẽ chủ động, linh hoạt được thời gian. Trong trường hợp gia đình có việc gấp hoặc bé mệt, bị ốm,… không thể học được ngày hôm đó. Nếu đó là buổi học tự chọn, phụ huynh có thể chủ động rời buổi học sang một ngày khác. Còn nếu đó là buổi học trực tiếp với giáo viên , phụ huynh cũng có thể liên lạc, trao đổi với giáo viên qua chat để sắp xếp buổi học bù sau.

Như vậy, việc học tiếng Anh online cho trẻ em mang lại tính linh hoạt, thuận tiện vô cùng cao.

3.3 Tiết kiệm thời gian khi học tiếng Anh mẫu giáo online

Vấn đề được khá nhiều phụ huynh quan tâm, đó chính là thời gian. Nếu như việc học tiếng Anh tại các trung tâm làm mất khá nhiều thời gian của các mẹ như: đưa đón con đi học, tắc đường,…Thì việc học tiếng Anh online cho trẻ em tại nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Nhất là trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi như: nắng nóng, bão lụt,… Phụ huynh sẽ không cần phải đưa đón con đi học. Mà thay vào đó, các mẹ có thể ngồi học cùng con. Như vậy, vừa mang lại hiệu quả học tiếng Anh cho bé, lại vừa tiết kiệm được thời gian cho mẹ.

3.4 Học tiếng Anh trẻ em miễn phí giúp định hướng mục tiêu tương lai

Một trong những lợi ích khủng của việc học tiếng Anh online cho bé là định hướng mục tiêu tương lai cho trẻ. Nếu trẻ cảm thấy hứng thú, say mê với việc tìm tòi, học học ngôn ngữ tiếng Anh. Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng định hướng được mục tiêu, công việc tương lai cho bé lựa chọn.

4. Holo speak- phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh mẫu giáo online hiệu quả

Holo là một ứng dụng hỗ trợ kết nối giữa giảng viên dạy tiếng Anh và học viên. Tại Holo, quý phụ huynh có thể đặt lịch học giao tiếp trực tuyến cho các con với giáo viên mà phụ huynh muốn theo lịch trống của giáo viên đó. Hoặc các con cũng có thể trao đổi, trò chuyện để luyện tập  với các học viên khác trong Holo qua video call hay nhắn tin.

Với các tính năng tiện ích của Holo như: gọi video call giữa các học viên, nhắn tin, đặt lịch học, thanh toán online,…Các bậc phụ huynh sẽ không cần phải bận tâm đến việc dạy học tiếng Anh online cho bé nữa.

Holo Now

Chuẩn bị hành trang trước khi bước vào cánh cổng trường học là điều vô cùng cần thiết. Học tiếng Anh online cho trẻ em càng sớm giúp củng cố thêm kiến thức vững vàng cho bé. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc và lựa chọn phần mềm học online cho bé mang lại hiệu quả cao. Một trong số đó là Holo speak- hỗ trợ các bé học tiếng Anh mang lại tiến bộ cực đỉnh. Các mẹ nên tham khảo nhé!

Hy vọng những thông tin bổ ích trên từ Holo speak có thể giúp ích được cho các bậc phụ huynh trong việc nâng cao tri thức con em mình!

>>>> Xem thêm: 8 phương pháp học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>>>> Xem thêm: Top 10 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp bạn nâng cao trình độ

Nguồn: Holo Speak – Ứng dụng dạy và học ngoại ngữ trực tuyến 1-1

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.