Holo Speak – Ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: - Lượt Xem: 666 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:
audio play

Năm 2019- 2020 đã trở thành một năm đáng nhớ vì sự xuất hiện của dịch Covid, gây ra sự hỗn loạn ảnh hưởng đến nhân sinh của toàn Thế Giới. Chúng ta đã chứng kiến và trải nghiệm một cuộc cách ly vài tuần, thâm chí có nơi đến vài tháng, vài năm. Nhiều cửa hàng kinh doanh, công ty, quán xá, trường học đều bị đóng cửa. Nhiều người bị giảm lương và mất việc. Có những người phải làm việc từ xa trong thời gian rất lâu. Với xu thế đó, các công ty công nghệ cùng nhiều ứng dụng, công cụ trực tuyến được phát minh và cải tiến để hỗ trợ con người kết nối, học tập và làm việc với nhau từ xa như Holo Speak – Ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay.

1. Holo Speak – Ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất

Học tiếng Anh chưa bao giờ là điều dễ dàng vì nó đòi hỏi rất nhiều công sức và phương thức lộ trình học đúng, cùng môi trường rèn luyện và thực hành liên tục thì mới có kết quả.

Hiểu được điều đó, đội ngũ Holo Speak muốn giúp người Việt tiếp cận với những Giảng Viên có tâm có tầm thông qua ứng dụng nền tảng kết nối nghe gọi video online. Với ứng dụng này, bạn có thể chủ động luyện tập cùng những người bạn trên Công Đồng Holo Speak, hoặc bạn cũng có thể kết nối với những Giảng Viên có kinh nghiệm để họ hướng dẫn/ huấn luyện mình thông qua các buổi học 1 kèm 1 online học mọi lúc mọi nơi chỉ với chi phí 1 ly cà phê cho Giáo Viên.

Ngoài ra, lộ trình sau học của học viên cũng được chăm sóc và duy trì tại Câu Lạc Bộ tiếng Anh online tổ chức định kì Chủ Nhật hằng tuần trên Zoom. Học viên không những được hoàn thiện kĩ năng ngôn ngữ của mình trong quá trình học mà còn được duy trì trong môi trường tiếng Anh sau học, đảm bảo một lộ trình hoàn thiện khép kín.

Tải app Holo Speak học tiếng anh miễn phí: https://onelink.to/hctjrb
Quét mã QR tải app Holo Speak tại đây:

QR Code HoloSpeak App

2. Lộ trình học của Holo Speak – Ứng Dụng học tiếng Anh online tốt nhất

  • Trước khi học: Kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình và phương thức học cùng Giáo Viên để đảm bảo quá trình dạy và học được diễn ra hiệu quả nhất.
  • Trong khi học: Học viên được hỗ trợ liên tục bởi Giáo Viên và Trợ Giảng thông qua Group/ Zalo online.
  • Sau khi học: Học viên được hỗ trợ sau khi học thông qua CLB tiếng Anh online để duy trì cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Với quy trình khép kín và được hỗ trợ liên tục như vậy, Holo Speak cam kết đầu ra cho Học Viên của mình.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất trên thị trường như Elsa Speak, Cambly, HelloTalk, vv… Các học viên cũng có thể tham khảo thêm về những ứng dụng này, nhưng hãy nhớ kết hợp chúng với nhau để tạo thành một lộ trình học full trước – trong – và sau như Holo Speak nhé.

>>>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

>>>> Xem thêm: 8 phương pháp học phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ

Nguồn: Holo Speak – Ứng dụng dạy và học ngoại ngữ trực tuyến 1-1

Website: www.holospeak.co

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.