Mách bạn khóa học tiếng anh giao tiếp cực chất lượng

Ngày đăng: - Lượt Xem: 407 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:
audio play

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh thật tự tin, mạch lạc? Hãy cùng tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp cực chất lượng đến từ Holo Speak nhé!

Kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh hay bất kì một ngôn ngữ nào, cũng đều được xem là kỹ năng quan trọng nhất. Đây vừa là lí do vừa là đích đến khi chúng ta lựa chọn học thêm một ngôn ngữ mới. Vậy, do đâu mà chúng ta còn e dè và hạn chế trong kỹ năng này? Phải làm thế nào để cải thiện nó một cách thật hiệu quả?

Cùng tham khảo một khóa học tiếng Anh giao tiếp cực chất lượng, cùng một số phương pháp học dưới đây. Biết đâu lại có thể giúp được cho bạn đó!

Tải app Holo Speak học tiếng anh miễn phí: https://onelink.to/hctjrb
Quét mã QR tải app Holo Speak tại đây:

QR Code HoloSpeak App

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng – Holo Speak

Với giai đoạn mọi thứ đều đang dần được phát triển theo xu hướng trực tuyến hóa, thì các ứng dụng học tiếng Anh cũng ngày được ra đời nhiều hơn. Và một trong số đó không thể không kể đến nền tảng học tiếng Anh giao tiếp Holo Speak.

Đây là một ứng dụng giúp kết nối giảng viên dạy ngoại ngữ và các học viên với nhau. Độc đáo hơn, Holo Speak còn là một cộng đồng và môi trường online. Người tham gia có thể kết bạn với nhau để trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ. Vậy giữa hàng trăm ứng dụng học tiếng Anh đa dạng như hiện nay, thì cộng đồng Anh ngữ Holo Speak có gì để níu chân bạn?

1. Giảng viên nhiệt huyết, môi trường học năng động

Đầu tiên, ứng dụng Holo Speak sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với tinh thần nhiệt huyết, các giảng viên sẽ mang đến cho bạn một tiết học đầy năng lượng. Duy trì bạn ở trạng thái hào hứng và sôi nổi trong suốt tiết học. Điều này sẽ giúp bạn tiếp nhận kiến thức trong sự chủ động, khiến bạn nhớ lâu hơn. Nó còn khiến bạn thấy yêu thích tiếng Anh hơn thay vì phải “học”. 

Holo Speak còn là một môi trường học năng động. Với nhiều pương pháp dạy và học mới lạ, giảng viên có thể phát huy hết khả năng giảng dạy, học viên có thể phát huy hết khả năng tiếp thu của bản thân.

2. Mô hình học 1-1 nâng cao chất lượng và sự tập trung

Kế đến, khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Holo Speak được xây dựng với mô hình 1-1 (1 giảng viên – 1 học viên). Việc học tập và ôn luyện bằng hình thức này sẽ giúp tăng độ chất lượng của lớp học. Thêm nữa là giúp bạn dạn dĩ và tự tin hơn. Xóa bỏ khoảng cách giao tiếp nhờ vào công nghệ và phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến.

Mô hình học chất lượng, nâng cao sự tập trung
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Holo Speak

3. Trao đổi, kết bạn và cùng nhau luyện tập

Đặc biệt hơn, Holo Speak còn là một cộng đồng Anh ngữ, một câu lạc bộ. Điều này giúp cho các bạn học viên cảm thấy cởi mở hơn. Chúng ta có thể tự luyện tập với nhau thông qua hình thức video call hoặc nhắn tin.  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

4. Chủ động trong việc chọn lớp và giáo viên

 Tại Holo Speak, bạn có thể tự chọn lớp dựa theo lịch trống có sẵn. Hơn nữa, bạn còn được chọn kết nối với giáo viên là người Việt hoặc người bản xứ. Việc tìm kiếm lớp học và giáo viên sao cho phù hợp với thời gian và lịch trình sẽ giúp bạn được chủ động hơn trong sắp xếp thời gian biểu của bản thân. 

5. Dễ dàng cài đặt – dễ dàng sử dụng

Tham gia khóa học tiếng Anh là điều vô cùng dễ dàng khi sử dụng Holo Speak. Đầu tiên, bạn chỉ cần tải ứng dụng Holo Speak về điện thoại. Sau đó, bạn đăng nhập và hoàn thiện phần thông tin của mình. Xong tất cả các bước là bạn đã có thể bắt đầu việc học giao tiếp tiếng Anh rồi đấy!

Mách bạn những phương pháp luyện giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả

Một vài lí do mà nhiều người thường hay mắc phải, dẫn đến kỹ năng giao tiếp còn hạn chế đó là: Khả năng tiếp nhận thông tin còn yếu, tâm lí tự ti, ngại ngùng vì sợ nói sai, phát âm không rõ không chuẩn, vốn từ vựng ít.. Những lí do này bị ảnh hưởng từ chính phương pháp luyện nói của mỗi chúng ta. Vậy thì làm sao để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất? 

1. Đặt những mục tiêu nhỏ và thiết thực

Ai trong chúng ta khi bắt đầu học một ngoại ngữ hay muốn làm bất kì điều gì, cũng đều đặt ra cho bản thân những mục tiêu rất lớn hoặc một KPI rất khủng. Tuy nhiên, việc đặt mục tiêu quá to lớn mà không thể hoàn thành sẽ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng chán nản. Thậm chí là thiếu kiên nhẫn và tệ hơn là muốn từ bỏ.

Vì vậy, việc đặt những mục tiêu nhỏ sẽ giúp chúng ta đơn giản hóa lượng kiến thức tiếp nhận. Tạo nên một tinh thần thoải mái, học chậm nhưng lại nắm chắc kiến thức hơn. Bên cạnh đó, việc hoàn thành những mục tiêu nhỏ sẽ giúp ta có thêm nhiều động lực. Từ đó xây dựng nên những mục tiêu lớn và có mong muốn chinh phục hơn.

2. Luyện nghe tiếng Anh nhiều hơn

Một điều vô cùng quan trọng để học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả chính là bạn phải dành thời gian để luyện nghe tiếng Anh thường xuyên hơn. Việc luyện nghe sẽ giúp tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh. Từ đó, giúp cải thiện được cách phát âm của bạn. Bạn có thể bắt đầu luyện nghe từ những mẫu truyện ngắn với các chủ đề đơn giản. Sau đó nâng cấp lên, luyện nghe qua các bản tin trên tivi, podcast,…

Luyện nghe tiếng anh thật nhiều
Khóa học tiếng Anh chất lượng Holo Speak

3. Áp dụng kỹ năng bắt chước

Đây được xem là cách đơn giản nhất cho việc học giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể áp dụng phương pháp này dù cho bạn đang ở bất kì trình độ nào. Khi áp dụng kỹ năng bắt chước, bạn sẽ luyện nói thông qua việc nghe và đọc. Kết hợp cả 3 giác quan để bắt chước và học nói theo người bản xứ.

Hiệu quả mà phương pháp này mang lại là giảm thiểu được giọng địa phương. Ngoài ra còn giúp phát âm của bạn được chuẩn và rõ ràng hơn.

4. Lựa chọn cấu trúc ngữ pháp thông dụng, phổ biến

Khi bắt đầu quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp, bạn nên lựa chọn những cấu trúc ngữ pháp phổ biến. Những cấu trúc này được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày, có tính thông dụng cao và thường khá đơn giản.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao

5. Duy trì thói quen học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày

Việc luyện giao tiếp tiếng Anh được tái diễn hàng ngày lâu dần sẽ giúp bạn hình thành được phản xạ tự nhiên khi nói chuyện.

Chính vì vậy, hãy tạo một lịch trình cụ thể,  tận dụng hết mọi thời gian rảnh để rèn luyện giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Sau đó dần dần biến nó thành kỹ năng của riêng bạn.

6. Hãy thực hành tiếng anh thật nhiều và đừng sợ sai

Việc thiếu tự tin và e dè khi phải nói tiếng Anh là điều rất nhiều người gặp phải. Nhưng bạn sẽ cải thiện kỹ năng của bản thân thế nào nếu cứ đắm chìm trong sự sợ hãi đó? Vì vậy, chỉ có sự mạnh mẽ, đối đầu với vấn đề mới giúp được chính bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hoặc tự tạo cho mình môi trường để giao tiếp, vd: nói chuyện với bản thân bằng tiếng Anh, tự lồng tiếng cho những bộ phim bạn yêu thích hoặc có thể đi “săn Tây” để có những trải nghiệm thực tế,..

Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện kỹ năng giao tiếp bằng một phương pháp phổ biến khác là luyện tập trước gương khi nói chuyện để điều chỉnh khẩu hình miệng cùng các cử chỉ khi giao tiếp.

Tự tin luyện tập giao tiếp tiếng Anh thật nhiều
Khóa học tiếng Anh giao tiếp – Anh ngữ Holo Speak

7. Học giao tiếp tiếng anh với người hướng dẫn, với các trung tâm tiếng Anh

Để quá trình học tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên có mentor hướng dẫn. Đây sẽ là người hỗ trợ bạn rất nhiều vì họ đi trước và đã có nhiều kinh nghiệm. Biết đâu họ sẽ có lộ trình chuẩn và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thay vì phải thử và rồi mắc sai lầm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Hãy like & và share bài viết này để thể hiện sự ủng hộ của bạn với Holo Speak nhé! Mọi phương thức đăng kí cũng như kết nối với cộng đồng ở Holo Speak đều hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì mà không bỏ túi ngay để có được một khóa học giao tiếp tiếng Anh siêu chất lượng nào!

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.