Gia sư online – công việc kiếm tiền rảnh rang tại nhà

Ngày đăng: - Lượt Xem: 1100 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Ngày nay, khi khoa học và công nghệ phát triển vượt bậc, việc ngồi nhà kiếm tiền online được rất nhiều người lựa chọn. Mỗi người với một ngành nghề khác nhau sẽ có những cách kiếm thêm thu nhập khác nhau và càng giúp cho họ tâm huyết với nghề hơn.

Gia sư online đang trở thành một nghề phát triển mạnh mẽ trong xã hội ngày nay. Nó dần trở thành một lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái. Vậy tại sao gia sư trực tuyến lại phát triển như vậy? Khi lựa chọn kiếm thêm thu nhập bằng nghề này bạn cần lưu ý điều gì?

Xem thêm

QR Code HoloSpeak App

1. Gia sư online đang trở thành xu hướng hiện nay

Sống trong thời đại 4.0, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì việc làm gia sư online cũng trở nên đơn giản, vừa mang đến thu nhập lại tiết kiệm thời gian và ít rủi ro. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn làm gia sư online.

1.1. Gia sư online giúp cho học viên lựa chọn được gia sư thích hợp 

Với việc học gia sư để bổ sung kiến thức cho học viên thì việc chọn được gia sư thích hợp là điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiến bộ của người học. Với sự phát triển mạnh của những mô hình gia sư trực tuyến qua mạng đã cung cấp cho thị trường một lượng lớn gia sư trong cả nước ở tất cả các môn học. Từ đó giúp cho học viên lựa chọn được cho mình một gia sư thích hợp với yêu cầu và môn học của mình.

Ngoài ra, để tạo được sự tin tưởng từ phía phụ huynh và học sinh thì bạn cũng nên nhận dạy gia sư trực tuyến miễn phí từ 1 đến 2 buổi để biết mình có thích hợp với học sinh hay không.

Gia sư online đang trở thành xu hướng hiện nay
Gia sư online đang trở thành xu hướng hiện nay

1.2. Học gia sư online giúp học viên tiết kiệm được chi phí học tập 

Từ xưa người ta quan niệm rằng muốn con mình thật sự giỏi thì phải được giảng dạy bởi những người thầy giỏi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc học viên phải mất khá nhiều tiền và thời gian cho việc học gia sư tại nhà đó. Nếu như giáo viên đó ở xa, không cùng địa phương với học viên thì họ còn phải chi trả phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt… Với những yêu cầu này thì ít học viên có thể làm được. Còn với việc học gia sư trực tuyến hiện nay, học viên sẽ lựa chọn được cho mình những giáo viên giỏi, phù hợp với việc học của mình mà không phải mất những khoản phí không đáng có.

1.3. Học gia sư trực tuyến giúp thời gian và địa điểm học linh hoạt

Khác với việc học gia sư tại nhà hay tại các trung tâm gia sư thì học viên phải học cố định ở một chỗ. Nhưng khi đã lựa chọn học gia sư trực tuyến thì chỉ cần thiết bị có kết nối internet là học viên có thể học được ở bất cứ đâu chỉ cần không gian yên tĩnh. 

Hình thức học gia sư này đặc biệt thích hợp với những học viên có địa điểm làm việc không cố định, hay phải di chuyển. Và thời gian học tập của hình thức học gia sư này cũng rất linh hoạt. Bạn có thể chọn nhưng thời điểm học thích hợp với mình nhất, đảm bảo tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Học gia sư qua app giúp thời gian và địa điểm học linh hoạt
Học gia sư qua app giúp thời gian và địa điểm học linh hoạt

1.4. Tạo ra nguồn thu nhập ổn định

Công việc gia sư từ trước đã mang đến cho nhiều người một nguồn thu nhập ổn định. Và khi việc học trực tuyến đang trở thành xu hướng của xã hội thì nghề gia sư online lại càng giúp cho cuộc sống của nhiều người hoàn thiện hơn. 

Hiện nay, thông qua các ứng dụng cung cấp gia sư online để hỗ trợ và kết nối gia sư với học sinh và phụ huynh giúp cho hai bên tự chủ động tìm hiểu nhau, đề đạt yêu cầu, nguyện vọng của mình và đưa ra những lựa chọn thích hợp. Giáo viên làm thêm nghề gì? Nếu bạn là một giáo viên kiêm gia sư có kinh nghiệm và vốn kiến thức tốt thì bạn không bao giờ sợ mình bị “ế”. Bởi lượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, thậm chí là những người đi làm cũng có nhu cầu học gia sư rất nhiều.

Chỉ cần bạn có thể sắp xếp được thời gian, làm việc chăm chỉ và tâm huyết, đảm bảo tối đa chất lượng dạy và học thì thu nhập một tháng của bạn cũng có thể dao động từ 5-6 triệu đồng.

1.5. Làm gia sư trực tuyến là công việc đảm bảo

Nếu đã đăng kí gia sư thì dù bạn chọn làm gia sư tại nhà hay gia sư online thì vẫn phải trải qua một quá trình test trình độ. Thông qua kết quả của bài test, hệ thống sẽ phân tích, phân loại trình độ và tiến hành kí kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng. Người làm gia sư yên tâm về chế độ lương thưởng so với công sức mình bỏ ra. Còn phía đối tác yên tâm về chất lượng giảng dạy của gia sư.

Khi nội dung công việc minh bạch, nội dung hợp đồng chặt chẽ, xác đáng thì nghề gia sư online sẽ là nghề tay trái hái ra tiền. Chỉ cần bạn là người thực sự có chuyên môn, có nhiệt huyết với nghề dạy học và cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày thì việc nhận được nhiều lớp hơn trong tương lai và mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn là điều rất đơn giản.

2. Những lưu ý khi kiếm tiền tại nhà bằng nghề gia sư trực tuyến 

Công việc gia sư trực tuyến hiện nay đang trở thành một nghề tay trái của nhiều người. Nhưng làm sao để trở thành một gia sư uy tín, chuyên nghiệp, nhận được những phản hồi tốt từ phía phụ huynh, học viên là một điều nhiều người quan tâm. Dưới đây là hai lưu ý dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề này nhé.

Các yêu cầu khi dạy học trực tuyến
Các yêu cầu khi dạy học trực tuyến

2.1. Có một vốn kiến thức phong phú 

Để trở thành một gia sư trực tuyến giỏi, được nhiều người tín nhiệm lựa chọn thì điều đầu tiên là bạn phải có một nền tảng kiến thức chuyên môn thật vững chắc. Có như vậy thì bạn mới mang đến cho học viên những kiến thức mà họ còn đang thiếu. Chính sự tiến bộ trong quá trình học của học sinh là thức đo cho chất lượng dạy học của gia sư. Vì vậy, gia sư phải luôn tự tâm niệm rằng việc trau dồi, bổ sung kiến thức thường xuyên là không bao giờ thừa để lúc nào cũng luôn tự tin về chất lượng giảng dạy của mình.

Để mang đến cho học sinh những buổi học thật sự ý nghĩa và bổ ích thì gia sư cần có giáo án cụ thể và chi tiết cho từng bài học. Muốn làm được điều đó thì việc hệ thống lại kiến thức của môn học, bổ sung những kiến thức mới mà mình chưa biết là việc làm vô cùng quan trọng.

2.2. Chọn cho mình một app uy tín 

Với nhu cầu đăng kí làm gia sư trực tuyến tăng mạnh hiện nay thì nhiều ứng dụng hỗ trợ đã được phát triển. Với những ứng dụng này, bạn dễ dàng tìm được học sinh thích hợp. Nó cũng là nơi để kết nối và trao đổi giữa gia sư với học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, nếu bạn là người giỏi về công nghệ thông tin thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình một website dạy học trực tuyến dựa trên nền tảng hiện đại để giúp cho hàng ngàn học viên được tiếp thu kiến thức và biết đến danh tiếng của bạn. 

3. Cách đăng kí trở thành gia sư trực tuyến

Dạy tiếng anh qua app Holo
Dạy tiếng Anh qua app Holo

Để trở thành gia sư trực tuyến qua mạng uy tín, bạn chỉ cần chọn cho mình một ứng dụng hỗ trợ. Sau đó tạo tài khoản và hồ sơ trên hệ thống như đăng tải những hình ảnh, video bài giảng đã thực hiện để giúp cho việc nhận lớp được dễ dàng hơn. Bạn chọn môn học mình sẽ dạy cùng với mức thù lao mong muốn. Sau khi đã xét duyệt hồ sơ, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin xác nhận cùng với việc cập nhật liên tục các lớp mới. Đặc biệt bạn cần kiểm tra thật chính xác số điện thoại, email trước khi đăng kí để đảm bảo học sinh và phụ huynh có thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào. 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn đã hiểu hơn về công việc gia sư online rồi đúng không nào? Nó thực sự là công việc không phải bỏ ra quá nhiều nhưng lại giúp bạn hái ra tiền. Nếu bạn đam mê với những con chữ và muốn tăng thêm thu nhập thì đăng kí làm gia sư trực tuyến là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

>>>> Xem thêm: Có nên học tiếng Anh online hay không? Lợi ích của việc học tiếng Anh online

>>>> Xem thêm: Nắm trọn cách luyện nghe tiếng Anh cực đỉnh cùng Holo Speak

Nguồn: Holo Speak – Ứng dụng dạy và học tiếng Anh trực tuyến 1-1

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.