Quy định cơ chế hoa hồng Affiliates

Ngày đăng: - Lượt Xem: 26 lượt - Đăng bởi: Admin Holo Speak

Đánh giá:

Nhằm tạo đông lực tăng trưởng doanh thu từ các đối tượng là cộng tác viên bán hàng, Holo Speak áp dụng Cơ chế hoa hồng Affiliates áp dụng trong năm 2021 như sau:

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

  • Holo Speak áp dụng cơ chế CPS để áp dụng cho việc tính hoa hồng, nghĩa là hoa hồng sẽ được tính khi khách hàng/học viên đã đăng ký thành công khóa học. Mã học viên đã gắn cho Affiliates sẽ được cố định cho các khóa học khác khi khách hàng đó tiếp tục các khóa học khác của Holo Speak.
  • Cơ chế quy đổi tài khoản tích điểm: Holo Speak áp dụng cơ chế quy đổi số tiền hoa hồng thành điểm tích lũy của Affiliates với 1 điểm = 1 đồng (VD: hoa hồng đạt 500.000 đồng, có thể quy đổi thành 500.000 điểm, số điểm này có thể sử dụng đóng học phí hoặc làm mã coupon để giảm giá cho khách hàng/học viên của Affiliates).
  • Các mã coupon giảm giá được áp dụng theo các chương trình khuyến mãi của Holo Speak trong từng thời kỳ. Khi có nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai cùng lúc, Affiliates có quyền lựa chọn bất kỳ chương trình nào để quy đổi coupon áp dụng cho khách hàng/học viên của mình. Trong mọi trường hợp, mức khuyến mãi giảm giá không vượt quá 40% học phí áp dụng cho các khóa học của Holo Speak.
  • Cơ chế nâng hạng Affiliates: Holo Speak áp dụng cơ chế nâng hạng cho Affiliates nhằm khuyến khích bán hàng, gia tăng thu nhập, áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn tùy theo thứ hạng Affiliates đạt được. Affiliates vừa mới đăng ký tiếp thị liên kết sẽ mặc định ở hạng Đồng, khi đạt mức nâng hạng theo quy định sẽ tăng hạng Bạc hoặc Vàng.
  • Định kỳ xét hạng Affiliates: mỗi 6 tháng/lần.

II. QUY ĐỊNH XẾP HẠNG AFILIATES:

Quyền lợi thành viên Affiliates:

III. CHÍNH SÁCH HOA HỒNG AFFILIATES:

IV. HOA HỒNG BÁN SẢN PHẨM KHÁC:

Tùy theo chính sách của Partners, Holo Speak sẽ thông báo chính sách hoa hồng áp dụng đối với từng sản phẩm cụ thể.

Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng giúp kết nối Giảng viên dạy ngoại ngữ với các Học viên với nhau. Trên Holo Speak, bạn có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống có sẵn của GV bạn muốn chọn. Bạn cũng có thể tự luyện tập với các HV khác thông qua video call hoặc nhắn tin.

Bạn chỉ cần tải Holo Speak về điện thoại, sau đó đăng nhập và hoàn thiện profile của mình là đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Holo Speak để học ngoại ngữ.